แฟนคลับร่วมกับ "แบมแบม GOT7" มอบชุด PPE กระจายทั่วประเทศ 28 รพ.

2020-05-03 15:35:42

แฟนคลับร่วมกับ "แบมแบม GOT7" มอบชุด PPE กระจายทั่วประเทศ 28 รพ."แบมแบม GOT7" ร่วมกับแฟนคลับ มอบชุด PPE สู้โควิด-19 จำนวน 28 รพ.ยังความปลื้มใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ ...

เป็นหนึ่งในศิลปินแถวหน้าที่ไม่เคยเพิกต่อความทุกข์ยากลำบากของคนในชาติ รวมทั้งยังมีแฟนคลับที่คอยสนับสนุนเป็นตัวกลางราวกับสะพานบุญให้งานกุศลจากใจครั้งนี้สำเร็จตามที่ประสงค์ สำหรับ นักร้องแห่งวงบอยแบนด์เกาหลีระดับโลก "แบมแบม GOT7" หรือ "กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ที่ได้ขอเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์สำหรับต่อสู้ป้องกันตัวเองจากเชื้อไวรัสโควิด-19

โดยร่วมมือกับเหล่าอากาเซ่ (แฟนคลับ GOT7) ชาวไทย จัดตั้งโครงการ “PPE ต้านโควิด by BAMBAM” (โครงการสนับสนุนชุดPPE ให้ห้องปฏิบัติการที่ขาดแคลน โดย BAMBAM GOT7 และ แฟนคลับ) บริจาคชุด Personal Protective Equipment (PPE) ให้กับห้องปฏิบัติการของโรงพยาบาลต่าง ๆ โดยได้ส่งมอบให้กับห้องปฏิบัติการฯ แล้ว จำนวน 28 แห่ง ได้แก่

รพ. หนองหาน
รพ. อากาศอำนวย
รพ. สร้างคอม
รพ. กุดจับ


รพ. เซกา
รพ. โคกศรีสุพรรณ
รพ. สมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย
รพ. น้ำโสม
รพ. วังสะพุง
รพ. นาทม
รพ. นายายอาม


รพ. พิบูลย์รัตน์
รพ. ไชยวาน
รพ. เขาคิชฌกูฏ
รพ. นิคมพัฒนา
รพ. เวียงจันทร์
รพ. ศรีมโหสถ
รพ. แก่งห่างแมว
รพ. สองพี่น้อง


รพ. บางน้ำเปรี้ยว
รพ. หนองหิน
รพ. บางละมุง
รพ. บ่อไร่
รพ. มะขาม
รพ. เกาะจันทร์
รพ. ขลุง
รพ. คลองใหญ่
รพ. พุนพิน

ยังความปลาบปลื้มหัวใจแก่เหล่าบุคลากรที่ทำงานหนักเพื่อให้ชาวไทยได้พ้นจากมหัตภัย โควิด 19 นี้อย่างเป็นที่สุด ซึ่งก็ได้เขียนบรรยายความรู้สึกและขอบคุณแบมแบมพร้อมทั้งเหล่าอากาเซ่ที่ร่วมกันทำเพื่อเหล่านักสู้ทั่วประเทศด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : เทคนิคการแพทย์