"แพนเค้ก" เซ็กซี่ได้ไม่มีลิมิต

2017-09-16 09:50:30

"แพนเค้ก" เซ็กซี่ได้ไม่มีลิมิต

Advertisement


ยังคงเป็นนางเอกสาวที่มีแต่เรื่องราวดีๆมาโดยตลอดสำหรับสาว "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์" แม้จะมีงานในวงการบันเทิงมากมายแต่ก็ยังคงทำงานเพื่อสังคมอีกมากมายจนหลายคนอยากเห็นบทบาททางการแสดงที่ฉีกไปจากเดิมบ้าง งานนี้เจอนางเอกคนดังเลยสอบถามว่า

ได้นะ แต่แค่ยังไม่ได้ทำแค่นั้นเอง(หัวเราะ)จริงๆทำได้ค่ะ อย่าตกใจจริงๆเราก็เป็นได้ทุกแบบแหละอยู่ที่ว่าโอกาสต่างๆ หรือสิ่งที่เราจะได้รับแค่นั้นเองอยากเล่นบทแรงๆไหม?
ก็ถ้ามีโอกาสค่ะ อย่างกับทรูเขาก็ค่อนข้างเลือกที่เหมาะกับตัวเราและเป็นสื่อที่ไม่มีพิษภัยคือหมายความทุกคนที่จะเราชมดูได้พยายามเลือกอะไรที่ทุกคนดูได้จริงๆค่ะแต่ก็ไม่ใช่ทำแบบอื่นไม่ได้นะ เขาก็ค่อนข้างมีอะไรที่หลากหลายแต่ตอนนี้เราก็จะเน้นของประเทศไทยความเป็นไทยนำเสนอออกไปกันมากกว่า

หลายคนคิดว่าเราไม่รับงานแบบนี้?


ไม่นะค่ะจริงๆก็มีพี่ถามเขามาเยอะเหมือนกันในหลากหลายในเรื่องราวบทบาทอาจจะด้วยเวลาหรือสังกัดอะไรแบบนี้ก็เลยอาจจะไม่ได้ทำทุกอย่างแต่ว่าเดี๋ยวมีอะไรแปลกๆใหม่ๆ มาให้ชมกันค่ะ

เรามีลิมิตแค่ไหน?
ไม่มีลิมิต(หัวเราะ)ก็ดูว่าให้มันอยู่ที่ขอบเขตพอดีมากกว่าถ้าทางถึงการทำงานเราทำได้อยู่แล้วแต่ว่าก็ไม่กระทบอะไรมากจนเกินไปถ้าโอกาสแพนก็ยินดีค่ะ ถามว่าเซ็กซี่ได้ไหมมันจะเซ็กซี่ได้มากกว่านี้อีกไหม(หัวเราะ)ขอเป็นแนวสปอร์ตแล้วกันนะคะถ้าเกิดมีโอกาสจริงๆเราก็ดูอะไรที่มันโอเคเพราะว่าในชีวิตประจำวันเราก็มีโอกาสแต่งเราก็แต่งได้อยู่แล้วไม่ได้แบบต้องเรียบร้อยอะไรขนาดนั้น เพียงแต่เราไม่ได้แต่งประจำให้ดูตลอดเวลา

มีงานแนวเซ็กซี่ติดต่อมาบ้างยัง?
เดี๋ยวแพนใส่ชุดออกกำลังกายให้ก่อนแล้วกัน คนอาจจะบอกว่าเห็นจนเบื่อแล้วคือชุดออกกำลังกายมันก็จะออกแนวสไตล์แบบนี้เหมือนกันไม่ค่อยต่างเท่าไหร่ แต่ก็อยากให้ดูเป็นคนรักสุขภาพมากกว่า แหมชุดว่ายน้ำมันก็ไม่ได้ดูโป๊เสมอไปแพนใส่อาจจะดูไม่เซ็กซี่เลยก็ได้ค่ะลงรูปเซ็กซี่ในไอจีหลานคนตกใจ?

เราก็คิดแล้วว่าจะยังไงแต่ว่าจริงๆ มันก็ออกกำลังกายเนอะ แพนคิดว่าทุกวันนี้มันก็มีใช่ไหมค่ะ มันไม่ใช่เรื่องที่แปลกอยู่แล้วทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว คือ เราก็เน้นไปทางเรื่องออกกำลังกายเรื่องกีฬามากกว่า พี่หมีก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เขาบอกเขาเฉยๆ เพราะว่าเราออกกำลังกายเราก็จะใส่ประมาณนี่อยู่แล้วค่ะก็เลยไม่รู้สึกว่ามันแตกต่างหรือแปลกอะไร


แท็กที่เกี่ยวข้อง