"ปารีณา"ปฏิเสธส่งคลิปหวิวเข้าไลน์กลุ่ม ส.ส.พปชร.

2020-05-03 11:59:19

"ปารีณา"ปฏิเสธส่งคลิปหวิวเข้าไลน์กลุ่ม ส.ส.พปชร.

"ปารีณา"ปฏิเสธส่งคลิปหวิวเข้าไลน์กลุ่ม ส.ส.พปชร. และ เตะทุกคนออกจากกลุ่ม เผยผู้ใหญ่ลงความเห็นงดตั้งกลุ่มไลน์ใหม่  เหตุมีแต่สร้างภาพลบให้กับพรรค 

เมื่อวันที่ 3 พ.ค. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โพสต์ข้อความผ่านเพจ ปารีณา ไกรคุปต์ ระบุว่า  ต่อไปนี้ไม่มีไลน์กลุ่มพลังประชารัฐ แชทหลุดใด ๆคือปลอมนะคะ

น.ส.ปารีณา ระบุด้วยว่า ขอชี้แจงหน่อย กลุ่มไลน์พลังประชารัฐ เป็นกลุ่มไลน์ที่มีแต่ปัญหา ในอดีตมีใครก็ไม่รู้ส่งคลิปหวิวเข้ามาในกลุ่ม และทาง ส.ส.กานกนิษฐ์แจ้งให้เพื่อน ๆทุกคนรีบออกจากกลุ่มเพราะมีไวรัส ตั้งกลุ่มใหม่ ต่อมาอยู่ดี ๆก็มี ส.ส. ไปชวนเพื่อนของ ส.ส. ที่ไม่ใช่ ส.ส. เข้ามาร่วมในกลุ่ม ดีที่ ส.ส. โอ๋ ชัยวุฒิ ตาไว รีบขอร้องให้บุคคลดังกล่าวออกจากกลุ่มไปและแจ้งเพื่อน ๆห้ามมิให้เชิญคนอื่นเข้ามาในกลุ่ม กลุ่มนี้มี ส.ส. หลายท่าน ใช้ชื่อจริง หน้าจริง เข้าร่วมเป็นสมาชิก แต่ก็มี ส.ส. หลายท่านที่ใช้ชื่อย่อ ชื่อปลอม และไม่มีหน้าตาเข้าร่วมในกลุ่ม จึงทำให้ตรวจสอบสมาชิกในกลุ่มจำนวนร้อยเศษๆคนยาก ไม่รู้มีใครอยู่ในกลุ่มบ้าง ได้แต่เพียงขอความร่วมมือว่ามิให้คนอื่นเข้ามาในกลุ่ม จนกระทั่ง เกิดเหตุการณ์ไลน์หลุดมากมายและต่อเนื่อง จนกลุ่มไลน์ดังกล่าวอาจกลายเป็นเครื่องมือทางการเมืองในการทำลายภาพลักษณ์ที่เรารักกันพลังประชารัฐ ดิฉันขอย้ำว่า พวกเรารักกันมาก พวกเรารักกันเหมือนความรักของผัวเมีย ที่บางครั้งผัวกับเมียก็จะทะเลาะกันแต่ก็ยังรักกันมากมาย อย่าลืมพลังประชารัฐเรามีพล.อ.ประวิตรที่เป็นหัวใจสำคัญของพรรค และกลุ่มไลน์เจ้าปัญหาล่าสุด ดิฉันถูกกล่าวหาว่าส่งคลิปหวิวเข้าไปในกลุ่ม และเตะทุกคนออกจากกลุ่มทำให้กลุ่มหายไป ซึ่งดิฉันขอยืนยันว่าไม่ได้ส่งคลิปหวิวดังกล่าว ส่วนประเด็นการตั้งกลุ่มใหม่ ทางผู้ใหญ่ลงความเห็นควรงดตั้งกลุ่มไลน์พลังประชารัฐแล้ว เนื่องจากกลุ่มดังกล่าว มีแต่สร้างภาพลบให้กับพรรค จริงบ้าง มั่วบ้าง ไม่มีความเป็นส่วนตัว ไม่รู้ใครอยู่ในกลุ่มบ้าง และส่วนตัวรู้สึกว่า กลุ่มไลน์นี้เป็นลบมากกว่าบวก และรำคาญข่าวต่างๆที่เกิดขึ้นจากกลุ่มไลน์นี้เต็มที่แล้วค่ะ

ขอบคุณเพจ ปารีณา ไกรคุปต์

แท็กที่เกี่ยวข้อง