ผู้ช่วย ผบ.ตร.ให้กำลังใจ สภ.หัวหินสู้โควิด-19

2020-05-02 19:30:02

ผู้ช่วย ผบ.ตร.ให้กำลังใจ สภ.หัวหินสู้โควิด-19

Advertisement

ผู้ช่วย ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ สภ.หัวหิน สู้ภัยโควิด-19


เมื่อวันที่ 2 พ.ค. พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร. เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมี พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.วิทัศน์ บริรักษ์ รอง ผบก.ปส.1 บช.ปส. สนง.ผู้ช่วย ผบ.ตร. พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล ปรท.รอง ผบก.ภ.จ. ประจวบคีรีขันธ์ พ.ต.อ.ไพทูล พรมเขียน ผกก.สภ.หัวหิน และข้าราชการตำรวจร่วมให้การต้อนรับ


พล.ต.ท.วิสนุ ได้นำความปรารถนาดีจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. มอบสิ่งของเพื่อเป็นกำลังใจให้พี่น้องข้าราชการตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ในช่วงสถานการณ์ระบาดโรคเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19 ) จากนั้นได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมด่านตรวจคัดกรองบ่อฝ้าย ถนนเพชรเกษม พร้อมทั้งมอบน้ำดื่ม เครื่องดื่มชูกำลัง แอลกอฮอล์ ให้กับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานประจำจุดคัดกรองด้วย


พล.ต.ท.วิสนุ กล่าวว่าช่วงนี้ได้มีการผ่อนคลาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ในวันหยุดยาวก็อาจจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาพักผ่อนในหัวหินอยู่บ้าง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงต้องทำงานกันอย่างเต็มที่เพื่อให้ประชาชนได้เดินทางกันอย่างสะดวกและเป็นไปตามกฎหมายอย่างปลอดภัย ก็เลยมาให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ที่ตั้งใจทำงาน ซึ่งตอนนี้เราได้รับความร่วมมือจากประชาชนอย่างดีในการทำตาม พ.ร.ก. ฉุกเฉิน จึงอยากให้ประชาชนอดทนกันอีกนิดหนึ่งเชื่อว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติในเร็วๆนี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง