“บุญลือ” มอบถุงยังชีพชาวดำเนินสะดวกฝ่าวิกฤตโควิด19

2020-05-01 23:30:01

“บุญลือ” มอบถุงยังชีพชาวดำเนินสะดวกฝ่าวิกฤตโควิด19

“บุญลือ” มอบถุงยังชีพ เติมกำลังใจชาวดำเนินสะดวก ลดภาระค่าครองชีพ ฝ่าวิกฤตโควิด19

เมื่อวันที่ 1 พ.ค.ที่วัดโชติทายการาม อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ดร.บุญลือ ประเสริฐโสภา ส.ส.ราชบุรี รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย  ประธานคณะกรรมาธิการกีฬา สภาผู้แทนราษฎร ร่วมกับ พระมหาประกอบ โชติปุญฺโญ เจ้าอาวาสวัดโชติทายการาม นายชุษณณิษฎ์ ประจวบวัน นายอำเภอดำเนินสะดวก นางขวัญชนก ศรีประภา นายกเทศมนตรีตำบลดำเนินสะดวก มอบถุงยังชีพประกอบด้วย ข้าวสาร อาหารแห้ง ให้กับประชาชนในพื้นที่ ต.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี 


ดร.บุญลือ ประเสริฐโสภา กล่าวว่า การมอบถุงยังชีพเป็นหนึ่งในการช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้กับประชาชน เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด19)  ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทุกพฤติกรรมและได้กระทบต่อปัญหาเศรษฐกิจของแต่ละครอบครัวที่เกิดขึ้นแตกต่างกันไป
เกิดปัญหาทางเศรษฐกิจ มีการลดจำนวนการสั่งสินค้าทางการเกษตรในพื้นที่ รวมไปถึงงานฝีมือหรือโอทอปที่เป็นสินค้าของพี่น้องชาวจังหวัดราชบุรี ถุงยังชีพจึงเป็นการเติมเพื่อลดภาระค่าครองชีพให้กับพี่น้องประชาชน ที่จะต้องอดทนต่อสู้ฝ่าวิกฤตโควิด19 ที่ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับ กระทรวงสาธารณสุข ทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ อสม.ทุกท่านร่วมถึงเจ้าหน้าที่ซึ่งเป็นด่านหน้าในการป้องกัรโควิด 19 ในครั้งนี้


แท็กที่เกี่ยวข้อง