ความจริงปรากฏ !! เพจซุบซิบเผยข้อมูล หลังกระแส "ไฮโซนนท์" ดอดขายขนมจีบ "แต้ว"

2020-05-01 16:30:05

ความจริงปรากฏ !! เพจซุบซิบเผยข้อมูล หลังกระแส "ไฮโซนนท์" ดอดขายขนมจีบ "แต้ว"


ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย... หลังนางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" ประกาศความโสด อยู่ๆ ก็มีข่าวโดดเด้งมาว่า 3 หนุ่มไฮโซชอบโชว์โปรไฟล์ กำลังแอบส่งหมายรักเทียบเชิญให้มาเกี่ยวก้อยไม่ต้องอ่อยพี่จีบเอง โดยหนึ่งในไฮโซที่ถูกพูดถึงเราๆ ท่านๆ ต้องอึ้งเพราะมี "ไฮโซนนท์ ธนน วีอารยะ" อดีตคนรัก "ไอซ์ อภิษฎา" พ่วงไปด้วย เรื่องนี้จะจริงหรือไม่ เพจซุบซิบเพจนี้ออกมาบอกอะไรดีๆ เรียบร้อยแล้ว 


เมื่อช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีข่าวสะท้านสะเทือนวงการให้ชาวบ้านได้เมาท์กันเพลิดเพลิน หลังดาราสาวความสามารถสุดเริ่ด "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" ได้ออกมายอมรับถึงความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนระหว่างเธอกับแฟนหนุ่ม "ต้น อาชว์" ซึ่งทำเอาแฟนคลับทั้งหลายต่างเสียดายในความรักทั้ง 14 ปีของทั้งสองคนเป็นอย่างมาก แต่ห่างไปเพียงแค่วันเดียว กลับมีอีกกระแสข่าวลือแทรกขึ้นมาว่า ไฮโซหนุ่ม “นนท์-ธนน วีอารยะ” อดีตคนรักของดาราสาวสุดแซ่บนั้น “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” กำลังตามจีบนางเอกคนสวยอยู่ 

ล่าสุด (30 เม.ย.) เพจซุบซิบเจ๊มอย 108 ก็ได้มีออกมาพูดถึงเรื่องนี้ โดยระบุว่า “หลังจากมีข่าวว่าเจ้าแม่นาคี “แต้ว ณฐพร” มีเซเลบมีรอยสัก อย่าง “คุณธนน วีอารยะ” แฟนเก่า “ไอซ์ อภิษฎา” มาตามจีบ

-ล่าสุดกูให้อิแมวไปเผือกมาละแม่.. คุณธนน ไม่ได้จีบแต้วนะจ๊ะ ไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัวด้วย

-อ่ะอ่ะอ่ะ.. และด้วยความเผือกขั้นสุด กูเลยให้อิแมวไปสืบด้วยว่า.. คุณธนนรวยระดับไหน เพราะเห็นมีข่าวว่า.. ฮีไม่มีโปรไฟล์ อีแมวบอก.. เค้ารวยจริงนะยะ มีคอนโดหรูหราอยู่ที่ใจกลางทองหล่อ ไม่ใช่มีแค่ห้องเดียวนะ แต่มี 6 ห้องน่ะแกเอ๊ย

-แล้วตั้งแต่มีโควิดเนี่ย ฮีบริจาคเงินเยอะมาก ซื้อเครื่องช่วยหายใจมอบให้โรงพยาบาลมาแล้วหลายเครื่อง บริจาคข้าวกล่อง บริจาคเงิน บริจาคเจลล้างมือเป็นพันๆ หลอดให้ จ.อุบลฯ ด้วยนะ แบบนี้ต้องเรียก ไฮโซใจบุญ

-ยังไม่จบจ้ะแม่ ฮียังทำธุรกิจ และ เปิดบริษัทร่วมกับตระกูลใบหยก และตอนนี้ ฮียังเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า สาขาบ้านใหม่ที่แว่วมาว่า ใหญ่สุดในย่านปทุมธานีเชียวนะเมิ้งงง

-ไหนๆ ก็ไหนๆ ละ.. คุณธนน เค้าใจดี ตอนนี้ก็ช่วยคุณหมอ โดยการที่คุณหมอคนไหนที่อยู่โซนปทุมธานี และ กรุงเทพฯ ถ้าขับรถยี่ห้อฮอนด้า ทุกรุ่น สามารถเอารถไปตรวจเช็กสถาพ ฆ่าเชื้อโรค เช็กรอบระยะ และอีกมากมาย คุณธนน ฮีบริการฟรีๆ จ้า คุณหมอไปสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-5013111 กด 5 กันได้เลยเด้อ

สรุปง่ายๆ คือตอนนี้ทั้งสองคนยังคงครองความโสดด้วยกันทั้งคู่ หนุ่มไฮโซรวยล้นธนนก็ยังไม่ได้เริ่มจีบสาวแต้วแต่อย่างใด หนุ่มคนไหนอยากสานสัมพันธ์เป็นหนึ่งคนให้สาวแต้วเลือกก็เชิญเข้ามาๆ ได้เลย ส่วนไฮโซธนนนั้น ใครจะจองก็ต้องบอกเลยว่า ต้องผ่านด่านอรหันต์สาวโสดอีกหลายคนเลยทีเดียว