หนุ่มหื่นแอบส่องห้องน้ำหญิงทำเนียบ

2017-09-15 15:50:59

หนุ่มหื่นแอบส่องห้องน้ำหญิงทำเนียบ

ชายหื่นบุกเข้าห้องน้ำหญิงในทำเนียบรัฐบาล แอบถ่ายขณะทำธุระส่วนตัว เจ้าหน้าที่เร่งไล่ล่าแต่หลบหนีไปได้

เมื่อเวลา 13:00 น. วันที่ 15 ก.ย. ที่ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่ข้าราชการหญิงกำลังเข้าห้องน้ำ ที่ชั้นล่างของตึกบัญชาการ1 พบว่ามีกล้องมือถือยื่นขึ้นมาจากห้องข้าง ๆ โดยเห็นผู้ชายเข้ามาในห้องน้ำหญิง ห้องข้างๆ พยายามจะถ่ายภาพขณะทำธุระส่วนตัว จากนั้นชายคนดังกล่าวได้วิ่งหลบหนีออกไป ตนจึงได้มาเรียกตำรวจสันติบาลประจำทำเนียบรัฐบาลมาช่วยติดตามตัวแต่ปรากฎว่าหลบหนีไปได้

พ.ต.อ.เกียรติ กาบบัว ผู้กำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจสันติบาล 3 ทำเนียบรัฐบาล (ผกก.สันติบาล ทำเนียบ) เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดยังไม่สามารถจับภาพได้ โดยเบื้องต้นจะเพิ่มการติดกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบและเพิ่มมาตรการการรักปลอดภัยที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ส่วนตัวมองว่าชายคนดังกล่าวอาจจะรีบร้อน ประกอบกับสัญลักษณ์ชายและหญิง หน้าห้องน้ำค่อนข้างเล็ก จึงไม่ทันสังเกต ซึ่งหลังจากนี้จะนำตัวผู้เสียหายมาทำการสอบสวนเพิ่มเติม รวมถึงมีการปรับเปลี่ยนสัญลักษณ์บริเวณประตูหน้าห้องน้ำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น

Advertisement
เมื่อถามว่าในสัปดาห์นี้มีเหตุบุคคลภายนอกแฝงตัวเข้ามาภายในทำเนียบรัฐบาลและมีเหตุการณ์เกิดถึง 2 ครั้ง เช่น การเข้าประชิดตัวนายกรัฐมนตรี ระหว่างการออกกำลังกายเมื่อวันพุธที่ผ่านมา พ.ต.อ.เกียรติ ระบุว่า ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลเข้มงวดมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการแลกบัตร เข้า-ออก บริเวณทำเนียบรัฐบาลโดยต้องระบุเหตุผลในการเข้าออก รวมถึงต้องเพิ่มความถี่ในการเดินลาดตระเวนตามจุดต่างๆ


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง