สาวนักเต้นผิวสี โพสต์ขออภัย "ลิซ่า" หลังโยงดราม่าใส่ไคล้ขโมยไอเดีย !! (มีคลิปเทียบชัดๆ)

2020-04-27 17:45:51

สาวนักเต้นผิวสี โพสต์ขออภัย "ลิซ่า" หลังโยงดราม่าใส่ไคล้ขโมยไอเดีย !! (มีคลิปเทียบชัดๆ)

กล่าวเกินความจริงไป ขออภัยอย่างสูง !! นักออกแบบท่าเต้น-ยูทูบเบอร์ โพสต์ชี้แจงพร้อมขอโทษ กรณีดึงดราม่าก๊อปงานเต้นใส่นักร้องสาวจนทำให้ "ลิซ่า" เสียหาย !!เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากกรณี ยูทูบเบอร์ และนักออกแบบท่าเต้นผิวสี "เซียร์รา นิโคลส์" ได้ออกมากล่าวหาว่า "ลิซ่า แบล็คพิงก์" นักร้องสาวแห่งวงไอดอลเกาหลี ได้ขโมยไอเดียผลงานการออกแบบท่าเต้นของเธอในเพลง “Mushroom Chocolate” ของ QUIN และ 6LACK  ล่าสุด ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว!

Advertisement


ก่อนหน้านี้ ลิซ่า ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอเต้นเพลง “Mushroom Chocolate” ของ QUIN และ 6LACK หลังจากนั้น ยูทูบเบอร์และนักออกแบบท่าเต้น Cierra Nichols ได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ว่า

Advertisement
“วันนี้ 'เรามาขโมยของคนผิวดำกันเถอะ' นักร้องเกาหลีได้ยอดวิว 7.8 ล้านครั้งในหนึ่งวันโดยใช้ท่าเต้นส่วนใหญ่ของคุณ” อีกทั้งเธอยังตอบกลับความคิดเห็นอีกด้วยว่า “เพราะลิซ่าและนักออกแบบท่าเต้นของเธอใช้ท่าเต้นของฉัน”
งานนี้เหล่าแฟนคลับต่างไม่พอใจกับการออกมาโพสต์เช่นนี้ของ "เซียร์รา" โดยชาว Blink จำนวนมากได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีดังกล่าว ทำให้เกิดกระแสตีกลับ เนื่องจากหลายคนมองว่าท่าเต้นของลิซ่าไม่ได้เหมือนของสาวผิวสีขนาดนั้น

Advertisement
อ่านข่าวต่อ ชาว Blink หัวร้อน !! ยกทัวร์ลงสาวผิวสีออกแบบท่าเต้น กล่าวหา "ลิซ่า" ก๊อปไอเดีย (คลิป)

ล่าสุด "เซียร์รา" ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่อีกครั้ง โดยเธอได้ขอโทษ ลิซ่า​, YG Entertainment, Chesir และ Bloc Talent ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ซึ่งเธอกล่าวว่า เธอได้เขียนโพสต์ออกไปโดยไม่ได้คำนึงถึงเอฟเฟกต์ที่ตามมา เธอยอมรับว่าเธอเป็นคนอ่อนไหวทางอารมณ์ บทเรียนในครั้งนี้สอนเธอว่าต้องมีสติมากกว่านี้ หลังจากที่เธอเปรียบเทียบท่าเต้นดีๆ แล้ว เธอบอกว่ามีแค่ความคล้ายคลึงเท่านั้น ไม่ใข้การก๊อปปี้แต่อย่างใดAdvertisement
คลิปเทียบท่าเต้นของทั้งสองฝั่ง