เปิดพุงโย้ โชว์ท้องแก่ 9 เดือน “กุ๊บกิ๊บ” ลุ้นทุกคืนเมื่อไหร่จะปวดท้องคลอด

2020-04-27 14:50:25

เปิดพุงโย้ โชว์ท้องแก่ 9 เดือน “กุ๊บกิ๊บ” ลุ้นทุกคืนเมื่อไหร่จะปวดท้องคลอด

Advertisement

ตั้งหน้าตั้งตารอทุกวัน “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เผยภาพท้องโย้ 9 เดือน บอกนอนลุ้นทุกคืน เมื่อไหร่จะปวดท้องคลอด


ทำเอานอนลุ้นตัวโก่งอยู่แทบทุกวันว่าเมื่อไหร่จะปวดท้องคลอดเบบี๋ในครรภ์สักที สำหรับนักแสดงสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ที่เหลือเวลาอีกไม่นานเกินรอเจ้าตัวก็ได้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองอย่างมบูรณ์แบบแล้ว 
ล่าสุด (26 เม.ย. 2563) ก็ได้เห็นสาวกุ๊บกิ๊บออกมาโพสต์ภาพโชว์พุงโย้ๆ ยื่นๆ อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ ให้แฟนๆ ได้ชมและลุ้นไปตามๆ กันว่าเมื่อไหร่คุณแม่ยังสาวไซส์มินิอย่างสาวกุ๊บกิ๊บจะให้กำเนิดทายาทคนที่ 2 สักที พร้อมกันนี้สาวกุ๊บกิ๊บ ก็ยังได้เผยข้อความเป็นแคปชั่นประกอบภาพอายุครรภ์จวนใกล้คลอดไว้ว่า… 


“#38weekspregnant ช่วงนี้ตกดึกก็จะลุ้นทุกคืนว่าเอ๊ะ !!! จะปวดท้องตอนไหนน๊าาาาาาา #ตื่นเต้น #พองขั้นสุดละ!!! #ท้องนี้ท้องใหญ่กว่าเป่าเปาอีก #ฉี่ทุกๆ20นาที #ถีบเหมือนโมโหแม่ #นอนยากมากกก #ปวดหลังขั้นสุด #ความเสียสละของคนเป็นแม่ #ความสุขที่ต้องอดทน”ซึ่งหลังจากที่สาวกุ๊บกิ๊บได้เผยภาพท้องโย้ๆ โตๆ รอคลอด ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้วนั้น ก็ทำเอาบรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการ และเหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ออกอาการตื่นเต้น และตั้งตารอยลโฉมทายาทคนที่ 2 ของเจ้าตัว และหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์” กันไม่น้อยเลยทีเดียวขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @gggubgib36