ชาวเน็ตอาลัย 2 เหยื่อระเบิด ภาวนาช่วย ด.ต.สาหัส

2017-09-14 23:25:48

ชาวเน็ตอาลัย 2 เหยื่อระเบิด ภาวนาช่วย ด.ต.สาหัส

Advertisement

ชาวเน็ตร่วมแสดงความอาลัยต่อการเสียชีวิตของ 2 เจ้าหน้าที่ จากเหตุลอบวางระเบิด จ.ยะลา พร้อมส่งกำลังใจ ภาวนาช่วย ด.ต.วรวิชัย อาการสาหัสแพทย์ตัดขายื้อชีวิต

เมื่อวันที่ 14 ก.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่คนร้ายลอบวางระเบิดและจุดชนวนระเบิด เพื่อสังหารเจ้าหน้าที่ขณะเข้าเก็บกู้วัตถุระเบิดที่ อ.ยะหา จ.ยะลา ส่งผลให้มีเจ้าหน้าที่เสียชีวิต 2 นาย และมีผู้บาดเจ็บรวม 27 คน นั้น

เฟซบุ๊กแฟนเพจ “อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต ระบุว่า ขอร่วมไว้อาลัยแด่ ตำรวจและทหารทั้ง 2 ท่านที่ได้พลีชีพ เคสระเบิดวันนี้ที่ยะลา 1.ด.ต.อนิรุทธ จันทะวงษ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจอีโอดี 2.ส.ต.ธเนศ พุทโธ เจ้าหน้าที่ทหารพราน
ส.ต.ธเนศ พุทโธ

ขณะเดียวกันได้โพสต์ระบุว่า เวลา 18.00 ทางแพทย์ต้องตัดขาเพื่อยื้อชีวิต ขอให้สมาชิกทุกท่านสวดมนต์ ภาวนา ให้กำลังใจ อย่าให้มัจจุราชมาพรากชีวิต ด.ต.วรวิชัย บุญรักษา หรือ “พี่เล็ก” เจ้าหน้าที่ตำรวจอีโอดีของพวกเราไปอีกคน ทีมแพทย์กำลังยื้ออย่างสุดความสามารถ
ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างเข้าไปโพสต์แสดงความเสียใจ ขอให้วิญญาณของผู้กล้าทั้ง 2 ไปสู่สุคติ รวมทั้งให้กำลังใจ ด.ต.วรวิชัย ซึ่งอาการสาหัสรักษาตัวอยู่ที่ รพ.ศูนย์ยะลา

 ด.ต.วรวิชัย บุญรักษา

"นิว18"ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 ท่านและขอส่งกำลังใจไปยังเจ้าหน้าที่ที่ได้รับบาดเจ็บขอให้ปลอดภัยทุกท่าน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :  อัศวินแห่งเทือกเขาบูโด knights of southern border