"ปู ไปรยา" ปลื้ม กระทบไหล่ "เซเลนา โกเมซ"

2017-09-14 16:50:25

"ปู ไปรยา" ปลื้ม กระทบไหล่ "เซเลนา โกเมซ"

Advertisement

บอกเลยว่าไม่ทำธรรมดาสำหรับสาว ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก เพราะนอกจากได้เป็นแขกคนพิเศษของ โค้ช ประเทศไทย ร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดชิค Coach Spring 2018 ที่ New York Fashion Week

ล่าสุด ปู-ไปรยา ยังถูกเชิญให้ไปร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูชีฟ ที่แบรนด์โค้ชจัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะเหล่าเซเลบริตี้ตัวแทนโค้ชเพียงไม่กี่ประเทศให้เข้าร่วมปาร์ตี้ในครั้งนี้ โดยมี มร.โจชัว ชูลแมน ประธานกรรมการบริหารแบรนด์โค้ช และ มร.สจ๊วต วีเวอร์ส ดีไซเนอร์คนดังผู้พลิกโฉมโค้ช คอยให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ โค้ช เฮ้าส์ ฟิฟธ์ อเวนิว (Coach House 5th Avenue) ใจกลางมหานครนิวยอร์ก เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 (เวลาประเทศไทย)

งานนี้ทำเอามหานครนิวยอร์กร้อนฉ่า เมื่อสาวฮอต “เซเลน่า โกเมซ” The Face ของแบรนด์โค้ช (COACH) ปรากฏตัวในงานปาร์ตี้ ในลุคสาวเท่ ด้วยแจ็กเก็ตสีแดง ปักประดับรูปดาว และกางเกงยีนส์เอวสูงสีดำ เรียกเสียงกรี้ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มายืนต้อนรับสาวเซเลน่ากันดังสนั่นโค้ชเฮ้าส์ และแน่นอนว่า สาว ปู-ไปรยา ที่มาในโททัลลุคสาวหวานแต่แอบเซ็กซี่กับชุดเดรสชีฟองสีแดงเข้มพิมพ์ลายตาราง จากโค้ช คอลเลกชั่น Fall 2017 (ฟอลล์ 2017) ก็ไม่พลาดได้กระทบไหล่และพูดคุยกับ เซเลนา อย่างใกล้ชิด
โดย “ปู ไปรยา” เผยว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานนี้ ซึ่งเป็นงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเฉพาะ แขกคนพิเศษของโค้ชเพียงไม่กี่ประเทศ ซึ่งนอกจากจะได้พบกับดารา-นางแบบจากประเทศต่างๆ แล้ว ยังได้พบกับ เซเลนา โกเมซ และ สจ๊วต วีเวอร์ส ดีไซเนอร์คนดังผู้พลิกโฉมโค้ช ก็ดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติมาก ต้องขอบคุณโค้ช ประเทศไทยมากๆ ที่ทำให้ปูได้มีโอกาสร่วมงานนี้ค่ะ”