สีเสื้อผ้าพามงคล อัพเดตเทรนด์เปรี้ยงปัง ปี 2563 ใส่แล้วดวงรักพุ่ง ดวงเงินรุ่งโรจน์

2020-04-20 09:00:05

สีเสื้อผ้าพามงคล อัพเดตเทรนด์เปรี้ยงปัง ปี 2563 ใส่แล้วดวงรักพุ่ง ดวงเงินรุ่งโรจน์

Advertisement

ปีนี้จัดกันมาแบบเต็มๆ สีเสื้อมงคลประจำวันปี 2563 เสริมทั้งการเงิน ส่งทั้งการงาน เพิ่มพลังสดใสในดวงความรัก บางสีสันอาจช่วยเรื่องความแคล้วคลาดปลอดภัย ...เป็นเทรนด์ยอดฮิตของทุกๆ ปี ที่ทุกๆ คนไม่เฉพาะสาวๆ จะต้องปริ๊นต์แปะไว้ติดใกล้ๆ ตู้เสื้อผ้า เพราะว่าเรื่องสีที่ถูกโฉลกในแต่ละวันนั้นมาแรงมากๆ ถึงขนาดที่ร้านเสื้อผ้าดังๆ ทั้งในและนอกไอจี จะต้องหาเสื้อสีมงคล มาแมตช์เป็นชุดสุดเริ่ดเพื่อดึงดูดลูกค้าที่ใส่ใจเรื่องการเสริมดวงและความเป็นมงคลในแต่ละวัน เอาล่ะค่า วันนี้ขอชวนสาวๆ หนุ่มๆ มาดูกันเลยดีกว่าว่า ตารางสีเปรี้ยงปังในแต่ละวันนั้น พวกเราควรใส่เสื้อผ้าสีอะไร จะช่วยเสริมดวงให้รุ่งพุ่งแรง มีคนอุปถัมภ์ มีโชคมีลาภ เรียกได้ว่ารู้สีเสื้อประจำวันไว้ก็ไม่เสียหาย เอาไว้เป็นสีสันในการ Mix and Match เสื้อผ้าตามความมงคล


รู้ไว้ไม่เสียหาย สีเสื้อมงคล ปี 2020 Save เก็บไว้เพื่อความปังทุกด้านของชีวิตเซฟตารางสีเสื้อมงคลนี้แปะไว้บนตู้เสื้อผ้ากันเลย เป็นไอเดียว่าในแต่ละวันควรจะใส่สีเสื้อถูกฉโลกสีไหนดี สีไหนที่เป็นกาลกิณีก็ควรหลีกเลี่ยง เอาล่ะ อย่ารอช้าไปดูกันเลย

วันจันทร์การเงิน : สีส้ม และ สีเหลืองดวงความรัก : สีน้ำเงิน และ สีทอง

การงาน : สีฟ้า, เขียว และ สีชมพู

กาลกิณี : สีแดง

วันอังคาร การเงิน : สีน้ำตาล

ดวงความรักพุ่ง : สีเขียว และ สีชมพูการงาน : สีดำ, เทา และ สีแดง

กาลกิณี : สีเหลือง และ สีขาววันพุธการเงิน : สีม่วง

ดวงความรัก : สีดำ และ สีเขียว

การงาน : สีขาว, น้ำตาล และ สีเหลือง

กาลกิณี : สีส้ม และ สีชมพูวันพฤหัสบดีการเงิน : สีฟ้า และ สีทอง

ดวงความรัก : สีเทา และ สีส้ม

การงาน : สีเขียว และ สีขาว

กาลกิณี : สีม่วง และ สีดำวันศุกร์การเงิน : สีฟ้า, น้ำเงิน และ สีน้ำตาล

ดวงความรัก : สีดำ และ สีเขียว

การงาน : สีเหลือง และ สีทอง

กาลกิณี : สีเทา และ สีม่วงวันเสาร์ การเงิน :
สีเทา

ดวงความรัก : สีน้ำเงิน และ สีฟ้า

การงาน :
สีชมพู, ทอง และ สีเหลือง

กาลกิณี :
สีส้ม และ สีเขียววันอาทิตย์ การเงิน : สีดำ และ สีม่วง

ดวงความรัก : สีเขียว, เทา และสีทอง

การงาน : สีแดง

กาลกิณี : สีน้ำเงิน และ สีฟ้าซึ่งที่นำเสนอไปทั้งหมดนั้นคือ ความแจ่มว้าวของสีเสื้อประจำวัน ในแต่ละวันตลอดสัปดาห์ ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนถ้าวันไหน ติดขัดหัวใจคิดอะไรไม่ออก ก่อนจะแต่งตัวออกจากบ้านไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ลองแว้บมาดูตารางสีเสื้อมงคล 2563 ที่แปะไว้ในตู้เสื้อผ้ากันสักนิด คราวนี้แหละเพื่อนๆ ก็จะได้ไอเดียหยิบจับสลับสี ใส่อันนี้ในวันนี้ใส่แล้วดีในวันนั้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล ชุดเดรส ฯลฯ ก็ลองหาเสื้อผ้ามา Mix and Match กันได้ในสไตล์เรา ซึ่งเรื่องความเชื่อในสีเสื้อมงคลนั้นก็เก็บไว้เป็นวิจารณญาณส่วนบุคคลละกัน เผื่อใครถามไถ่มาอาจจะตอบได้ รู้ไว้ใช่ว่า ไม่เสียหายอะไรจริงไหม ?อยู่บ้านและช้อปอย่างสบายใจไปด้วยกันกับ #ShopeeFromHome Month ช้อปสินค้าอุปโภคบริโภค ของใช้ในบ้าน อาหาร น้ำดื่ม อาหารกระป๋อง อาหารแช่แข็ง และอุปกรณ์จำเป็นในชีวิตประจำวันลดราคาถูกสุดๆ ช้อปแค่ 0 บาทก็ส่งฟรีถึงบ้าน! พร้อมรับ Coin Cashback ปังๆ 20% ทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 6 - 29 เมษายนนี้!