แม็ครับหมดสัญญาช่อง7 อุบซบช่อง3

2017-09-13 10:01:54

แม็ครับหมดสัญญาช่อง7 อุบซบช่อง3

Advertisement


กลับมาร่วมงานในงานอีเวนต์ด้วยกัน สำหรับ แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล กับ ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล หลังจากเลิกรากันไป โดยหนุ่มแม็คบอกว่าไร้ปัญหาใดๆทั้งสิ้นเพราะเป็นงานที่ตกลงกันมานานแล้ว งานนี้เลยสอบถามถึงข่าวเรื่องสัญญากับต้นสังกัดอย่างช่อง7ที่ได้หมดลง พร้อมข่าวว่าจะจะย้ายไปช่อง3 โดยเจ้าตัวได้เผยว่า

สัญญาช่อง7 ของผมหมดมาได้เดือนนิดๆแล้วครับผม ตอนนี้ถือว่าเป็นฟรีแลนซ์ ผมก็คิดหลายๆ อย่างอยู่กำลังตัดสินใจอยู่ ส่วนเรื่องย้ายไม่ย้ายคงดูโอกาส ดูจังหวะ ดูงานก่อนดีกว่าครับมีค่ายอื่นทาบทามเข้ามาบ้างไหม?
มีบ้างครับ แต่ไม่ขอลงรายละเอียด เพราะว่ามันเป็นการให้เกียรติผู้ใหญ่ ส่วนเรื่องต่อสัญญากับที่เดิม จริงๆ ได้คุยกับผู้ใหญ่ทางช่อง7 เป็นอย่างดีครับ เป็นการคุยที่ดีมากครับ เขาก็ยังคงเอ็นดูเรา และบอกความต้องการของเราให้เขาฟังก็โอเคไม่ได้ต่อ เป็นการจบด้วยดี แต่จะอิสระนานแค่ไหนมันเรื่องของจังหวะ ของงานจริงๆ ผมต้องขอดูก่อน

เจอกันวันบวงสรวงละครเลยใช่ไหม?


เซอร์ไพรส์เลย ขอดูก่อนจริงๆ ผมเป็นคนอยู่ตรงนี้ ไม่ได้ค่อยมีความรู้อะไรมากมายหรอก คือก็ต้องปรึกษาทางผู้ใหญ่หลายๆ ทางตอนนี้เป็นช่วงที่ตัดสินใจจริงๆ ครับ

ถ้าเราย้ายช่องกลัวโดนว่าเนรคุณไหม?

ไม่นะไม่จริงๆผมเชื่อว่าระหว่างที่ผมอยู่ช่อง7 ผมทำด้วยความรัก คือเรารักการแสดงของเรารักงานของเราด้วยเราก็รู้สึกว่า เราต้องทำให้ดีที่สุด เพื่อให้ผลงานของช่องออกมาดีที่สุดครับ พอมีกิจกรรมก็พยายามช่วยเหลือช่องตลอด


แท็กที่เกี่ยวข้อง