หล่อใจบุญ “ไมค์” ทำถุงยังชีพ 200 ถุง แจกจ่ายชุมชนคลองเตย หลังเดือดร้อนจากโควิด-19

2020-04-15 09:45:25

หล่อใจบุญ “ไมค์” ทำถุงยังชีพ 200 ถุง แจกจ่ายชุมชนคลองเตย หลังเดือดร้อนจากโควิด-19

แฟนคลับรัก แฟนคลับหลง “ไมค์ ภัทรเดช” พร้อมครอบครัวไม่นอนใจในความเดือดร้อน แพ็กถุงยังชีพ 200 ถุง มอบให้ชุมชนคลองเตย หลังไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบหนัก

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอจริงๆ สำหรับหนุ่ม “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ซึ่งเจ้าตัวก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ได้นิ่งนอนต่อสถานการณ์ความยากลำบาก เรื่องปากท้อง ของพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 เลย
Advertisementล่าสุด หนุ่มไมค์และครอบครัวก็ได้ขอเป็นส่วนเล็กๆ ในการยื่นมือช่วยเหลือสังคม โดยการจัดเตรียมถึงยังชีพบรรจุข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อนำไปจ่ายแจกให้กับประชาชนในชุมชนคลองเตยจำนวน 200 ถุง  พร้อมกันนี้หนุ่มไมค์ก็ยังได้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยว่า... 

“ไมค์กำลังแพคของไปให้พี่ๆน้องๆหลายๆคนที่อาจจะกำลังต้องการถุงยังชีพ ขอให้พี่ๆ น้องๆ ทุกคนผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปได้นะครับ ไมค์ขอเป็นกำลังใจให้ครับ สู้ๆ ครับ #ขอบคุณคอร์นซอยและเจลล้างมือคุณตั้มมากๆนะครับที่ร่วมเป็นส่วนนึงในครั้งนี้”

ทำเอางานนี้จากที่แฟนคลับเป็นปลื้มหลงใหลคลั่งไคล้หนักยิ่งกว่า พร้อมกับแห่แหนเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับหนุ่มและครอบครัวกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

Advertisementทาง บันเทิงนิว 18 ก็ขอใช้โอกาสนี้ ร่วมอนุโมทนาบุญ และชื่นชมหนุ่มไมค์และครอบครัวด้วยนะคะขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mike_pattaradet