เตรียมพบ "เซเลอร์มูนคาเฟ่" เดือนนี้ ที่โตเกียว

2017-09-12 18:00:50

เตรียมพบ "เซเลอร์มูนคาเฟ่" เดือนนี้ ที่โตเกียว

สาวก “เซเลอร์มูน” ได้ถูกอกถูกใจกันแน่นอน สำหรับ “เซเลอร์มูนคาเฟ่ 2017” ที่เตรียมเปิดตัวในเดือน ก.ย. นี้ ที่โตเกียว และอีกหลายแห่งในประเทศญี่ปุ่นหลังจากที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2535 เหล่านักรบสาว “เซเลอร์มูน” ก็โด่งดังไปทั่วโลก ไม่เฉพาะแต่เพียงหนังสือการ์ตูน หรือมังงะเท่านั้น แต่ยังขยับขยายออกไปสู่หลากหลายสื่อในเครือ “เซเลอร์มูน” อาทิ แอนิเมชั่น ละครเพลง ละครโทรทัศน์ เรื่อยมาจนถึงผลิตภัณฑ์ล่าสุดคือ “เซเลอร์มูนคาเฟ่ 2017” ซึ่งมาพร้อมกับกิมมิกต่างๆ จากตัวละครและเรื่องราวใน “เซเลอร์มูน” มากมาย


ไม่ว่าจะเป็น “ลูนาร์” กับ “อาร์เตมิส” แมวผู้พิทักษ์เซเลอร์มูนก็กลายมาเป็น “ลูนาร์กับอาร์เตมิส เพื่อนแสนดี เบอร์เกอร์” ที่เป็นเหมือน 2 เบอร์เกอร์ในชิ้นเดียว ขณะที่หน้ากากทักซิโดก็กลายไปเป็นแกงกะหรี่สีเจ็ตแบล็ก โรยด้วยกลีบกุหลาบ


ส่วนนักรบสาวแสนสวยคนอื่นต่างก็มีเมนูของหวานของตัวเองเช่นกัน อาทิ เซเลอร์เมอร์คิวรี่ก็มี “บับเบิ้ลสเปรย์ชีสเค้ก” เซเลอร์มาร์ก็มี อันมิตสึเบิร์นนิง มันดาลา

สาวกเซเลอร์มูนที่สนใจสามารถไปลิ้มลองกันได้ โดยจะเปิดที่โตเกียวระหว่างวันที่ 22 ก.ย. ถึง 29 ก.ย. 28 ก.ย.ถึง 5 พ.ย. ที่โอซากา ขณะที่แฟนๆ ที่นาโกย่าจะได้สัมผัสกันในวันที่ 29 ก.ย. ถึง 5 พ.ย. ส่วนที่ฟูกุโอกะนั้นยังไม่ได้ยืนยันวันที่แน่นอน


Advertisementติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://sailor-moon-cafe2017.jp/store และ http://sailormoon-official.com/information/170831_04sailormooncafe.php แท็กที่เกี่ยวข้อง