ไม่มีงานก็ต้องสู้ "ฮาย อาภาพร" พลิกวิกฤติ ทำอาหารขาย

2020-04-10 06:00:17

ไม่มีงานก็ต้องสู้ "ฮาย อาภาพร" พลิกวิกฤติ ทำอาหารขาย

ไม่มีงานคอนเสิร์ต "ฮาย อาภาพร" อยู่บ้านหลายวัน อยู่นิ่งไม่ได้แล้ว เปิดออเดอร์ ขายปลาร้า แถมยังมีหมูสวรรค์ และปลาแดดเดียวด้วยเรียกได้ว่าสู้ชีวิตมาตลอด สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ฮาย อาภาพร นครสวรรค์"  ที่ไม่ปล่อยให้ตนเองว่าง ในภาวะที่มี พรก.ฉุกเฉิน ต่อด้วยเคอร์ฟิว ทำให้ตนเองต้องอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ  แต่จะปล่อยตัวเองให้ไม่มีงานแบบนี้นานๆ คงจะไม่ดีแน่นอน เจ้าตัวจึงมาช่วยคุณแม่ทำปลาร้า สูตรเด็ด ใส่กระปุกขาย เพื่อหารายได้ในช่วงที่ว่างงานเช่นนี้  

AdvertisementAdvertisementหลังจากที่โพสต์ขายปลาร้าสูตรเด็ดไม่ทันไร ออเดอร์สั่งก็มาเพียบจนแทบจะทำไม่ทันเลยทีเดียว  ซึ่งงานนี้ "พี่ฮาย" รับออเดอร์เองทั้งหมด ล่าสุดปล่อยคลิปขณะที่คุณแม่ของพี่ฮาย กำลังตัดปลาร้าใส่กระปุก ระบุว่า

พร้อมส่งวันพรุ่งนี้ค่ะ 

Advertisementออเดอร์ได้เลยนะจ๊ะปลาร้าสูตรพระพันปี กระปุกละ100 บาท  แนะนำออเดอร์ใหม่หมูสวรรค์สูตรยายน้อย แพคละ 100 บาท พร้อมส่งปลานิลแดดเดียว อาภา รอรับออเดอร์เอง  กราบขอบคุณคุณลูกค้าที่อุดหนุนมาเจ้าค่ะ

แหม!  สู้ชีวิตขนาดนี้ ขอให้กิจการขายดี รุ่งเรืองนะจ๊ะพี่ฮายชมคลิปปลาร้าสูตรของคุณแม่พี่ฮาย     https://www.instagram.com/p/B-v532InY0M/    

AdvertisementCr. hi_hiso

แท็กที่เกี่ยวข้อง