โมเดลลิ่งตามจีบเพียบ "จ้าว หลี่นา" อดีตโกลสุดสวยทีมชาติจีน โดนทาบเข้าวงการนางแบบ

2020-04-08 21:00:31

โมเดลลิ่งตามจีบเพียบ  "จ้าว หลี่นา" อดีตโกลสุดสวยทีมชาติจีน โดนทาบเข้าวงการนางแบบ

Advertisement

ลุคสวยห้าวโดนใจ  "จ้าว หลี่นา" โดนเหล่าแมวมองโมเดลลิ่งทาบให้เข้าวงการนางแบบ เดินบนเวทีแคตวอล์ก  แต่ว่าเธอยังหลงใหลในการทำหน้าที่เป็นนักกีฬาอาชีพอยู่


แฟนบอลอาจจะคุนเคยกับลุคห้าวๆ ลุยๆ กันมาตลอด สำหรับนักฟุตบอลทีมชาติจีน ในตำแหน่งผู้รักษาประตูอย่าง "จ้าว หลี่นา" เจ้าของความสูง 188 ซม. ที่มือหนึบความสามารถสุดยอด  ด้วยหน้าตาที่สวย ความสูงชะลูดสไตล์นางแบบ ทำให้ตลอดเวล่ที่รับใช้ทีมชาติ  เธอได้รับการติดต่อจากเหล่าแมวมอง และเอเจนซีโมเดลลิ่ง ให้เข้าวงการบันเทิง วงการนางแบบอยู่บ่อยครั้ง


หากมองแล้วก็ไม่น่าแปลกใจ เพราะหน้าตาหน่วยก้านของเธอก็เข้าสู่วงการบันเทิง วงการนางแบบได้อย่างสบายๆ แน่นอนว่าเส้นทางนางแบบเป็นความฝันของสาวจีนหลายคน เพราะนอกจากจะได้อยู่ท่ามกลางสปอตไลท์ ความสวยงาม มีผู้คนชื่นชม แต่นั่นกลับไม่ใช่สิ่งที่สาวสวยอย่าง  "จ้าว หลี่นา" ต้องการ  แม้จะมีคนมาหยิบยื่นโอกาสให้เพียบ 
หากย้อนอดีตของ "จ้าว หลี่นา" ความสวยโดดเด่นของเธอพร้อมกับความสูง เคยไปสะดุดตาถูกบริษัทโมเดลลิ่งทาบทามเข้าสู่วงการ ก่อนที่เธอจะตอบปฏิเสธไป เพื่อมุ่งมั่นกับสิ่งที่รัก นั่นคือการเป็นผู้รักษาประตูฟุตบอลทีมชาติจีน  ซึ่งสิ่งที่เธอหวังและมุ่งมั่น ก็คือ การเป็นส่วนหนึ่งในแข้งสาวทีมชาติจีน ลุยศึกฟุตบอลโลกหญิง 2015 ในฐานะโกลมือ 3 ของทีม
"นานะ" คือ ชื่อเล่นของ "จ้าว หลี่นา"  ที่หลายคนคุ้นเคย สาวจากเซี่ยงไฮ้คนนี้ พัฒนาฝีมือจนได้เป็นมือหนึ่งทีมชาติจีน ลุยศึกฟุตบอลหญิงโอลิมปิก 2016 ที่บราซิล  จนเมื่อปี 2018 เธอตัดสินใจอำลาทีมชาติ    จากนั้น จอมหนึบสาวจากเมืองเซี่ยงไฮ้ ผู้มีชื่อเล่นว่า “นานะ” ก็พัฒนาฝีมือจนได้เป็นมือหนึ่งทีมชาติจีน ลุยศึกฟุตบอลหญิงโอลิมปิก 2016 ที่บราซิล ซึ่งถือเป็นจุดสูงสุดในการเป็นนักฟุตบอลหญิงของเธอ ก่อนจะตัดสินใจอำลาทีมชาติไปเมื่อปี 2018 ทำให้หลายคนจับตาว่า เธอจะกลับมาโด่งดังในเส้นทางใหม่หรือไม่ ในฐานะนางแบบแฟชั่น เชื่อว่าหลายโมเดลลิ่งต้องแย่งตัวของเธอกันจ้าละหวั่นอย่างแน่นอน ที่สำคัญเธอยังไม่ได้เซ็นสัญญากับเอเจนซี่รายใดๆ เลยด้วย

Cr.zhao__lina