สุขสันต์วันเกิดลูกสาว “อุ้ม” สุดภูมิใจที่ “น้องดิสนีย์” เกิดเป็นลูก

2020-04-08 13:35:41

สุขสันต์วันเกิดลูกสาว “อุ้ม” สุดภูมิใจที่ “น้องดิสนีย์” เกิดเป็นลูก

Advertisement

รักที่สุดในโลก “อุ้ม ลักขณา” อวยพรวันเกิด “น้องดิสนีย์” ในวันที่ลูกสาวอายุครบ 1 ขวบ พร้อมขอบคุณที่เกิดเป็นลูกแม่


เรียกได้ว่าวันเวลาผ่านพ้นไปเร็วสุดๆ เพราะเผลอแป๊บเดียวสาวน้อย “ดิสนีย์” ลูกสาวสุดที่รักของคุณแม่สายแซ่บอย่าง “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” และพ่อ ”บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” ก็โตเป็นสาวน้อยวัยซนอายุครบ 1 ขวบแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมานั้น หนูน้อยดิสนีย์ก็ได้ฉายแววความน่ารัก น่าเอ็นดูออกมาให้แฟนๆ ได้ชมและสมัครเป็นแฟนคลับกันไม่น้อยเลยทีเดียว
และล่าสุด(8 เม.ย. 2563) ก็เป็นวันที่สาวน้อยวัยกระเต๊าะอย่างน้องดิสนีย์ ย่างเข้าสู่วัยขวบปีพอดิบพอดี งานนี้คุณแม่อุ้มก็ไม่พลาดที่จะเผยภาพลูกน้อยสุดที่รักลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความอวยพรวันเกิดลูกสาวว่า…


“8 เม.ย. 63 Happy birthday ลูกสาวสุดที่รักของแม่ครบ 1 ขวบแล้วน้า แม่ขออวยพรให้หนูเป็นเด็กดี สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคภัยใดๆ ค่อยๆ เติบโตด้วยจิตใจแจ่มใสเบิกบาน กตัญญูรู้คุณ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และมีเมตตานะคะลูก ขอบคุณลูกที่มาเกิดเป็นลูกหม่าม๊านะคะ ลูกทำให้หม๊าและป๊ามีความสุขที่สุดเลย รักหนูที่สุดในโลกเลยน๊า @disney.littlegirl #mydisneybabygirl เสื้อน้อง @littlebossbabyboutiques” 

ซึ่งหลังจากที่คุณแม่อุ้มโพสต์ภาพอวยพวันเกิดลูกสาวตัวน้อยไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาป้าๆ น้าๆ ในวงการบันเทิง และแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้หนูน้อยดิสนีย์กันไม่น้อยเลย ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @lukkanaaum