สุดสุขสันต์ “แอน” เผยโมเมนต์อบอุ่น หลัง “นนนี่” บินกลับมาไทยช่วงวันเกิด

2020-04-08 12:05:06

สุดสุขสันต์ “แอน” เผยโมเมนต์อบอุ่น หลัง “นนนี่” บินกลับมาไทยช่วงวันเกิด

Advertisement

ได้อยู่แบบพร้อมหน้าพร้อมตา ในช่วงวันพิเศษ “แอน สิเรียม” โพสต์ภาพทำบุญตักบาตรในวันเกิดลูกสาว “นนนี่ นนลนีย์” อายุครบ 24 ปี หลังควงสามี มาพักผ่อนที่ประเทศไทย 


เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่ลูกที่มีความน่ารัก และความสวยสูสีไม่แพ้กันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” และลูกสาวคนเก่งสุดที่รักอย่าง “นนนี่ นนลนีย์” ที่เพิ่งคว้าปริญญาโทที่อังกฤษ มาให้คุณแม่ได้เชยชมเมื่อไม่นานนี้

(อ่านข่าว : “แอน” สุดปลาบปลื้ม “นนนี่” เรียนจบป.โท ที่อังกฤษแล้ว เสียดายไม่ได้ไปร่วมยินดี)


และล่าสุด สาวนนนี่ก็ได้ควงสามีสุดที่รัก “พอล งามวัฒน์” กลับมาพักผ่อนที่เมืองไทยได้สักพักแล้ว ซึ่งการกลับมาเมืองไทยครั้งนี้ของเสาวเจ้า ก็ดันตรงกับช่วงวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 24 ปีพอดิบพอดี ซึ่งมีโอกาสดีได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในวันพิเศษแบบนี้ แม่แอนก็ไม่พลาดที่จะสร้างโมเมนต์ดีๆ ให้กับลูกสาว
โดยล่าสุด (6 เม.ย. 2563) “แอน สิเรียม” ก็ได้นิมนต์พระสงฆ์มาให้ทั้งครอบครัวได้ทำบุญตักบาตรกันในตอนเช้า พร้อมกันนี้แอนก็ยังได้เผยภาพโมเมนต์วันสำคัญนี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกว่า…

“สุขสันต์วันเกิดลูกสาว โตขึ้นอีกหนึ่งปีแม่ขอให้หนูมีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนา มีสุขภาพแข็งเเรง มีชีวิตครอบครัวที่ดี รักลูกเสมอ”ทั้งนี้ในส่วนของตอนเย็น “แอน สิเรียม” ก็ได้มอบเค้กหน้าตาน่าทานให้กับลูกท่ามกลางแสนจันทร์ แสนอบอุ่นอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์เรียบง่ายเปี่ยมไปสุขสุดๆ

ส่วนใครที่สงสัยเรื่องการเดินทางมาประเทศไทยของสาวนนนี่และสามี ในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ ก็ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ เพราะทั้งนนนี่และสามี ได้ไปตรวจและทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วันเรียบร้อยแล้ว

(อ่านข่าว : ปลอดเชื้อ “แอน สิเรียม” เผยผลตรวจโควิด-19 ลูกสาว-ลูกเขย หลังกลับจากอังกฤษ)ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @annsirium