สุดสุขสันต์ “แอน” เผยโมเมนต์อบอุ่น หลัง “นนนี่” บินกลับมาไทยช่วงวันเกิด

2020-04-08 12:05:06

สุดสุขสันต์ “แอน” เผยโมเมนต์อบอุ่น หลัง “นนนี่” บินกลับมาไทยช่วงวันเกิด

ได้อยู่แบบพร้อมหน้าพร้อมตา ในช่วงวันพิเศษ “แอน สิเรียม” โพสต์ภาพทำบุญตักบาตรในวันเกิดลูกสาว “นนนี่ นนลนีย์” อายุครบ 24 ปี หลังควงสามี มาพักผ่อนที่ประเทศไทย 


เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่ลูกที่มีความน่ารัก และความสวยสูสีไม่แพ้กันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” และลูกสาวคนเก่งสุดที่รักอย่าง “นนนี่ นนลนีย์” ที่เพิ่งคว้าปริญญาโทที่อังกฤษ มาให้คุณแม่ได้เชยชมเมื่อไม่นานนี้

(อ่านข่าว : “แอน” สุดปลาบปลื้ม “นนนี่” เรียนจบป.โท ที่อังกฤษแล้ว เสียดายไม่ได้ไปร่วมยินดี)
Advertisementและล่าสุด สาวนนนี่ก็ได้ควงสามีสุดที่รัก “พอล งามวัฒน์” กลับมาพักผ่อนที่เมืองไทยได้สักพักแล้ว ซึ่งการกลับมาเมืองไทยครั้งนี้ของเสาวเจ้า ก็ดันตรงกับช่วงวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 24 ปีพอดิบพอดี ซึ่งมีโอกาสดีได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในวันพิเศษแบบนี้ แม่แอนก็ไม่พลาดที่จะสร้างโมเมนต์ดีๆ ให้กับลูกสาว
โดยล่าสุด (6 เม.ย. 2563) “แอน สิเรียม” ก็ได้นิมนต์พระสงฆ์มาให้ทั้งครอบครัวได้ทำบุญตักบาตรกันในตอนเช้า พร้อมกันนี้แอนก็ยังได้เผยภาพโมเมนต์วันสำคัญนี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกว่า…

“สุขสันต์วันเกิดลูกสาว โตขึ้นอีกหนึ่งปีแม่ขอให้หนูมีความสุขมากๆ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนา มีสุขภาพแข็งเเรง มีชีวิตครอบครัวที่ดี รักลูกเสมอ”


Advertisement


ทั้งนี้ในส่วนของตอนเย็น “แอน สิเรียม” ก็ได้มอบเค้กหน้าตาน่าทานให้กับลูกท่ามกลางแสนจันทร์ แสนอบอุ่นอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์เรียบง่ายเปี่ยมไปสุขสุดๆ

ส่วนใครที่สงสัยเรื่องการเดินทางมาประเทศไทยของสาวนนนี่และสามี ในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ ก็ไม่ต้องห่วงนะจ๊ะ เพราะทั้งนนนี่และสามี ได้ไปตรวจและทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วันเรียบร้อยแล้ว

(อ่านข่าว : ปลอดเชื้อ “แอน สิเรียม” เผยผลตรวจโควิด-19 ลูกสาว-ลูกเขย หลังกลับจากอังกฤษ)Advertisement

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @annsirium