สุดเอ็กซ์ ! “ใหม่ สุคนธวา” นุ่งวันพีซตัวน้อยแน่นเปรี๊ยะ ตามสามีกลับบ้านด่วน !

2020-04-07 22:00:43

สุดเอ็กซ์ ! “ใหม่ สุคนธวา” นุ่งวันพีซตัวน้อยแน่นเปรี๊ยะ ตามสามีกลับบ้านด่วน !

ร้อนมาก ! ทั้งคน ทั้งอากาศ “ใหม่ สุคนธวา” เปลื้องผ้ามานุ่งวันพีซตัวน้อย เรียกสามีกลับบ้านด่วน แซ่บจนลั่น งดดราม่าไม่ได้แก้ผ้าถ่าย


เรียกได้ว่าแม้จะแต่งงานแล้ว ก็ไม่เคยทิ้งลายความเซ็กซี่ ดีกรีแซ่บไปไหนไกลเลย สำหรับนักแสดงสาว “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ไม่ว่าฤดูกาลไหน จะอบอ้าวหรือหนาวเย็น เจ้าตัวก็มักจะสลัดผ้าโชว์หุ่นเซี๊ยะ สะบึ้มทุกจุดให้ได้ชมอยู่เรื่อยๆ

(อ่านข่าว : “ใหม่ สุคนธวา” สลัดผ้านุ่งวันพีซเว้าสูง อวดหุ่นแซ่บเซี๊ยะบน-ล่าง สะบึ้มทุกจุด !)  
อย่างล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปลื้องผ้ามานุ่งชุดวันพีซแน่นเปรี๊ยะตัวน้อย สีขาวสะอาดตา อวดสรีระสุดแจ่ม ให้แฟนๆ ได้ตามชมพร้อมกับอาการตาลุกวาว ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับนี้สาวใหม่ ก็ยังได้ใส่แคปชั่นแซ่บซี้ด เรียกสามี “ดีเจต้น สรพงษ์” ให้กับบ้านแบบด่วนๆ ด้วยว่า… 


Advertisement“อยู่ไหน ? กลับบ้านด่วน @dj_ton ค่ะ ร้อนก็เลยเพี้ยนฤดูนิดนึง #เมษาพาเพลิน อยู่บ้าน ทำไรก็ไม่ผิด 5555 ร้อนกาย แต่หนาวใจ 555 พิมพ์ได้สามียังไม่เห็นโพสต์ #แคปชั่นอ้อนสามี #บึ้มทุกจุด #บางทีก็ไม่กล้าที่จะหันหน้ามาคุยกัน งดดราม่า พี่ไม่ได้แก้ผ้าถ่าย และไม่ได้ถ่ายทูพีซ #โป๊ที่ไหนไม่เห็นซักร่อง”

แหม ! แซ่บแบบครบเครื่องแบบนี้ ไม่รู้ว่าสามีสุดที่รักอย่างหนุ่มต้นจะรีบบึ่งรถกลับบ้านทันทีทันใดหรือเปล่าจ๊ะสาวใหม่Advertisement

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @maisukhon