"ไบร์ท" ช็อก !! ยอดบริจาคดับไฟเชียงใหม่ พุ่งเกินคาด ขอบคุณเหล่าแฟนคลับ

2020-04-07 17:45:35

"ไบร์ท" ช็อก !! ยอดบริจาคดับไฟเชียงใหม่ พุ่งเกินคาด ขอบคุณเหล่าแฟนคลับ

Advertisement

มาดนิ่งๆ แต่น้ำใจไหลดั่งสายธาร "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ระดมทุนช่วยเหลือดับไฟป่าเชียงใหม่ สรุปยอดทะยานไกลเกือบ 5 แสนบาท ....เล็งเห็นโทษอันเลวร้ายของเหตุการณ์ที่อุบัติขึ้นในครั้งนี้ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ไม่นิ่งนอนใจจับมือแฟนคลับบ้าน "Bright Fanlclub" และ "BrightWin Home" เปิดบัญชีรับบริจาคเงินเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือสนับสนุนเจ้าหน้าที่ที่ลุยดับไฟป่าเชียงใหม่อยู่ในขณะนี้ โดยสรุปยอดหลังปิดบัญชีตัวเลขวิ่งไต่ทะยานเกือบถึง 5 แสนบาท เจ้าตัวซาบซึ้งใจในความร่วมมือของเหล่าคนรักสมัครใจตั้งมั่นร่วมกันทำโปรเจกต์ดีๆ ครั้งนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดี


ในขณะที่จังหวัดเชียงใหม่ และผู้คนในละแวกกำลังเผชิญกับวิกฤติไฟป่าที่เกิดขึ้นจากน้ำมือมนุษย์อย่างหนักหน่วง ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา และยังไม่มีทีท่าว่าจะสามารถควบคุมและดับไฟเหล่านั้นลงได้ ทำให้ค่ามลพิษพุ่งสูงเป็นอันดับ 1 ของโลก กลายเป็นสถานการณ์ในบ้านเมืองเราที่น่ากังวลไม่ด้อยไปกว่าภัยร้ายโควิด - 19 เอาเสียเลย ทำให้กลุ่มคนบันเทิงหลายคนลุกขึ้นมาเป็นอีกแรงกำลังใจแก่ผู้ที่เป็นแนวหน้าในการช่วยดับมหาเพลิงครั้งนี้

โดยโปรเจกต์นี้นั้นทางกองทัพแฟนคลับอันมากล้นของ 2 นักแสดงสุดฮอตจากซีรีส์วาย "คั่นกู เพราะเราคู่กัน" (2gether The Series) "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ช่วยกันเป็นเสมือนแรงพลักดันในการระดมทุนเพื่อนำไปมอบให้กับ "สภาลมหายใจเชียงใหม่" โดยหลังจากปิดการระดมทุนในวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมานั้นได้ยอดสมทบมาทั้งสิ้น 472,000 บาทด้วยกัน 

งานนี้หนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ได้ตอบคำถามแฟนทอล์กของแฟนคลับ หลังทราบจำนวนเงินบริจาคที่สูงมาก ว่า

 "รู้สึกช็อก แต่ก็ดีใจ วันหลังถ้าหากมีอะไรที่ช่วยได้ จะได้รู้ว่ามีคนที่พร้อมจะช่วยกับเราด้วย และขอขอบคุณมากที่ทุกคนช่วยกัน"ซึ่งนอกจากหนุ่มไบร์ทจะคอยเป็นกระบอกเสียงประชาสัมพันธ์โครงการดีๆ อันนี้แล้ว เจ้าตัวยังควักเงินส่วนตัวส่วนร่วมทุนไปพร้อมๆ กับแฟนคลับอีกด้วย โดยบอกว่ารู้สึกดีใจที่ทุกๆ คนเห็นว่าเสียงเล็กๆ ของตนเองนั้นสามารถเป็นสื่อในการช่วยเหลือคนอื่นได้