เสียงสวยใจใส "หมิว เขมจิรา" จากยุ้งข้าวเรคคอร์ด ร่วมบริจาคหน้ากากฯ สู่ภัยโควิด

2020-04-07 15:25:13

เสียงสวยใจใส "หมิว เขมจิรา" จากยุ้งข้าวเรคคอร์ด ร่วมบริจาคหน้ากากฯ สู่ภัยโควิด

Advertisement

ทำดีไม่ต้องกลัว นางเอกลิเกเสียงพริ้ว "หมิว เขมจิรา" นักร้องยุ้งข้าวเรคคอร์ด ร่วมบริจาคหน้ากากอนามัยให้โรงพยาบาลสวยทั้งภายนอกและภายใน นางเอกลิเกเสียงพริ้ว หมิว เขมจิรา ศิลปินสาวสวยจากยุ้งข้าวเรคคอร์ด จับมือกับกลุ่มแฟนคลับ บริจาคเจลแอลกอฮอร์และหน้ากากอนามัยให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลบางมด และประชาชนที่เข้ามารับการรักษาที่โรงพยาบาล เพื่อเสริมเติมกำลังใจให้ฮีโร่ชุดขาวและคนไทยได้สู้ศึกโควิด 19 อีกทั้งยังร่วมบริจาคเงินสมทบให้กับโรงพยาบาลมหิดลอีกจำนวนหนึ่ง

 โดยน้องหมิวเผยว่า

"ตอนนี้เราไม่ได้สู้กับโควิด 19 กันลำพัง เราต้องร่วมมือร่วมแรงร่วมใจจับมือฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกันให้ได้ หมิวคิดว่านี่คือกำลังใจที่หมิวและแฟน ๆ ของหมิวจะร่วมกันส่งมอบให้ถึงจะไม่ได้มากมาย แต่พวกเราก็อยากเติมกำลังใจให้ทางพี่ ๆ ทีมบุคลากรทางการแพทย์ และ คนไทยทุกคน

ถามว่ากลัวคนจะว่าสร้างภาพมั้ย หมิวไม่กลัวนะคะ มันอยู่ที่เจตนาที่พวกเราทำ ทำดีอย่าไปกลัวเลยค่ะ หมิวคิดว่ากำลังใจและสิ่งที่พวกเราทำมันอาจจะเป็นจุดเล็ก ๆ แค่จุดเดียว แต่ถ้าจุดเล็ก ๆ จากหลาย ๆ ภาคส่วนมารวมกันมันก็เป็นรูปเป็นร่างขยายวงกว้างออกไปได้ค่ะ มันจะเติมกำลังใจไปในวงกว้างได้ ตอนนี้หมิวก็อยากให้ทุก ๆ คนดูแลตัวเองกันให้ดีที่สุด ทำตามการแนะนำทุกอย่างที่กรมควบคุมโรคและกระทรวงสาธารณสุขได้บอกได้แนะนำไว้ เป็นห่วงทุก ๆ คนจากใจจริงค่ะ แล้วเราจะจับมือผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะคะ สู้ ๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ"