“สิระ”ประกาศแจกถังฉีดพ่น น้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19ทุกพื้นที่

2020-04-07 15:10:07

“สิระ”ประกาศแจกถังฉีดพ่น น้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19ทุกพื้นที่

Advertisement

“สิระ”ประกาศแจกถังฉีดพ่น น้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19ทุกพื้นที่ หลังชาวบ้านเขตดอนเมืองมาขอรับ วอนหยุดแบ่งแยกพื้นที่ ส.ส.คือตัวแทนของคนไทยทุกคน

เมื่อวันที่ 7 เม.ย. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ในขณะนี้ว่า ในส่วนของเขตหลักสี่ จตุจักร ตนได้ลงพื้นที่ทุกจุด ทุกชุมชน เพื่อทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด -19 อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการลดการแพร่กระจายเชื้อให้กับประชาชนในพื้นที่ และจะดำเนินการต่อเนื่องจนกระทั่งเชื้อโควิดจะหมดไปจากประเทศไทย วันนี้ได้มีกรรมการชุมชนหนึ่งในเขตดอนเมือง ติดต่อมาขอรับแจกถังฉีดพ่นและน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 เพื่อนำไปดูแลคนในเขตดอนเมือง ก็ให้เอาไปดูแลประชาชนฟรี เพราะฉะนั้นขอประชาสัมพันธ์ว่า พื้นที่เขตใดที่ต้องการน้ำยาดังกล่าว สามารถติดต่อมาที่ตนโดยตรงได้เลย สถานการณ์วิกฤตเช่นนี้ ตนเป็นคนไทยอะไรที่ช่วยประเทศชาติและประชาชนได้ยินดีทำทุกอย่าง

นายสิระ กล่าวต่อว่า ตนขอเรียกร้องให้ทุกคนที่ได้ชื่อว่าเป็น ส.ส.หยุดแบ่งแยกว่าเป็น ส.ส.มาจากเขตใด พื้นที่ใด เพราะคำว่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร คือ คนที่เป็นตัวแทนของประชาชนคนไทยทุกคน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นคนพื้นที่ไหน ถ้าจะมานั่งแบ่งแยกกันในสถานการณ์เช่นนี้ ตนไม่เห็นด้วย เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ต้องใช้ความร่วมแรงร่วมใจกันของคนไทยทุกคน