ไร้งานแต่ง "โซจีซบ" ควง "โชอึนจอง" จดทะเบียนสมรส

2020-04-07 14:50:43

ไร้งานแต่ง "โซจีซบ" ควง "โชอึนจอง" จดทะเบียนสมรส

Advertisement

จดทะเบียนสมรสสายฟ้าแลบ สำหรับนักแสดงหนุ่มมาดเท่  "โซจีซบ"  ที่ควงแฟนสาว อดีตผู้ประกาศข่าวสาว "โชอึนจอง" จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการไปแล้ว โดยที่ยังไม่มีงานแต่งมีรายงานว่า นักแสดงชาย โซจีซบ และอดีตผู้ประกาศข่าวสาว โชอึนจอง ได้จดทะเบียนสมรส แต่งงานกันอย่างเป็นทางการแล้ว ทางค่ายต้นสังกัดของฝ่ายชายอย่าง 51K ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวการแต่งงานในวันที่ 7 เมษายน ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะไม่จัดพิธีแต่งงาน เนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส ในแถลงการณ์กล่าวว่า

“สวัสดีนี่คือ 51K
เรามีข่าวดีสำหรับทุกคนในวันนี้เกี่ยวกับ โซจีซบ ของพวกเรา
โซจีซบได้พัฒนาความสัมพันธ์กับแฟนสาว และได้ทำพิธีแต่งงานแล้ว ทั้งสองได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์เมื่อปีที่แล้ว ขณะนี้ก็ได้สัญญาว่าจะอยู่ดูแลซึ่งกันและกันไปตลอดชีวิต บนพื้นฐานของความไว้วางใจและความรัก พร้อมทั้งจดทะเบียนสมรสในวันนี้คือ 7 เมษายน

งานนี้มีเพียงสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาเท่านั้น ที่ร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งเป็นความต้องการของโซจีซบและโชอึนจอง ที่อยากให้ช่วงเวลาที่สำคัญและมีความสุขที่สุดในชีวิตของทั้งคู่เป็นไปอย่างเรียบง่าย นอกจากนี้ทั้งคู่ยังได้บริจาคเงินจำนวน 50 ล้านวอน เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่มีปัญหาด้านการเข้าถึงการศึกษา เพื่อนำไปซื้อแท็บเล็ตพีซี และอุปกรณ์ต่างๆ

เราขอขอบคุณทุกคนที่รักและสนับสนุนโซจีซบ โปรดเข้าใจว่าเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับงานแต่งได้มากนัก เนื่องจากฝ่ายหญิงไม่ใช่คนที่มีชื่อเสียงขอให้ทุกคนอวยพรให้กับทั้งคู่ที่กำลังจะเริ่มชีวิตใหม่ด้วยกัน โซจีซบจะตอบแทนทุกคน กับผลงานที่ดียิ่งขึ้นในฐานะนักแสดง”


ทั้งนี้เมื่อเดือนพฤษภาคม 2562 Dispatch ได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และทางต้นสังกัด 51K ก็ได้ยืนยันว่าทั้งสองกำลังคบกัน โชอึนจองเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวสาว โดยเริ่มต้นทำงานในปี 2014 เธอทำงานในรายการข่าวบันเทิงอย่าง Access Showbiz Tonight ทางช่อง SBS ซึ่งทำให้เธอได้พบกับโซจีซบ ซึ่งเธอมีอายุน้อยกว่าเขา 17 ปี มีข่าวลือว่าทั้งสองได้ซื้อบ้านใหม่ ไว้เป็นเรือนหอในย่านฮันนัมดงอันหรูหรา

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ
Cr. koreaboo ,

Photo : Dispatch , Newsen , Osen ,Inven , DailyEsport

แท็กที่เกี่ยวข้อง