น่าทานมาก “มิว” โชว์เสน่ห์ปลายจวักช่วงกักตัว ลงครัวทำอาหารด้วยตัวเองครั้งแรก

2020-04-06 17:20:27

น่าทานมาก “มิว” โชว์เสน่ห์ปลายจวักช่วงกักตัว ลงครัวทำอาหารด้วยตัวเองครั้งแรก

Advertisement

มื้อใหม่หัดลงครัว “มิว นิษฐา” ได้ฤกษ์โชว์เสน่ห์ปลายจวัก พร้อมเสิร์ฟเมนูแรกในช่วงกักตัว หน้าตาดีการันตีความน่าทาน


เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวที่โดนเมาท์เรื่องงานครัวเสียยกใหญ่เลยทีเดียว สำหรับสาว “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ซึ่งก่อนที่เจ้าตัวจะเข้าวิวาห์กับสามีหนุ่ม “ไฮโซเซนต์ ธารภุช” นั้น ก็โดนเมาท์ให้แซดเลยว่าเรื่องงานบ้าน งานครัวของเธอนั้น สวนทางกับความสามารถด้านงานแสดงที่ล้นมือมากๆ
แต่ล่าสุด ก็ดูท่าว่าเจ้าตัวจะลบคำครหาดังกล่าวไปแล้ว เมื่อสาวมิวได้ออกมาโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ลงครัวทำอาหารเองทุกขั้นตอน แถมยังลงคลิป ตัดต่อวิดีโอให้แฟนๆ ได้ชมขั้นตอนการทำอีกต่างหาก
โดยงานนี้สาวมิว ก็ได้เผยคลิปดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความบอกว่า... “Quarantine มาแล้ววววค่ะ !! อาหารเมนูแรกที่ทำในช่วง quarantine ค่ะ กว่าจะตัดต่อเสร็จ มือใหม่มากทั้งในการทำอาหารและตัดต่อ ใครอยู่บ้านว่างๆ ลองทำกันดูนะคะง่ายมว้ากกกก อร่อยด้วยยย”พร้อมกันนี้สาวมิวก็ยังได้เผยภาพยิ้มแป้นถืออาหารจานเด็ด และภาพหน้าตาอาหารให้แฟนๆ ได้เห็นหน้าตาความอร่อยแบบชัดๆ อีกด้วย ทั้งนี้เจ้าตัวก็ยังได้ระบุแคปชั่นบอกว่า... “My first ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ yumyummm
แน่นอนว่างานนี้ นางเอกสาวพราวเสน่ห์ทั้งในจอ และในครัวอย่างสาวมิว ก็ได้รับคอมเมนต์แซวและคำชมจากบรรดาแฟนๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว แม้งานนี้จะเป็นการทำอาหารครั้งแรก แต่หน้าตาก็สวยงาม น่าทานมากเลยทีเดียว 


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mewnittha