"กลัฟ" ทั้งขำทั้งเขิน โดนแซว "มิว" ขอเป็นสารถีรับ-ส่ง ยิ้มรับหากทำจริงก็ยินดี

2020-04-06 13:55:52

"กลัฟ" ทั้งขำทั้งเขิน โดนแซว "มิว" ขอเป็นสารถีรับ-ส่ง ยิ้มรับหากทำจริงก็ยินดี

Advertisement


อยู่ที่กาละและเทศะ 'กลัฟ' ยังระวังความเหมาะสมจิ้นได้แต่มีลิมิต สุดเขินถูก 'มิว' เอ่ยอยากเป็นคนไปรับไปส่ง ลั่น ถ้าทำได้อย่างที่พูดก็ยินดี ...

เรียกได้ว่าความสัมพันธ์แนบแน่นจนล้นออกมาทางสายตาและคำพูดคำจาจริงๆ จากที่เคยร่วมงานด้วยกันในซีรีส์ซึ่งก็ท่วมท้นอินเนอร์แรงแฟนคลับฟินกันทั้งเมือง สำหรับ “กลัฟ คณาวุฒิ” และ “มิว ศุภศิษฏ์” เพราะหลังจากที่ซีรีส์ดังจบไปทั้งสองก็ยังคงมีโมเมนต์ดีๆ ให้เหล่าหวานใจมิวกลัฟ (FC มิวกลัฟ) ได้กรีดร้องก้องปฐพีตลอดเวลา ซึ่งทั้งสองก็ได้ออกมาประกาศเตรียมจัดงานแฟนมีต “มิวกลัฟ แฟนมีตติ้ง 2020” โดยหนุ่มกลัฟได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“หวานใจมิวกลัฟทุกคนบอกว่าต้องรีบเก็บตังค์แล้ว ดีที่เราประกาศตั้งแต่ตอนนี้ เพราะแฟนคลับจะได้มีเวลาเตรียมตัว เรื่องงานแฟนมีตจริงๆ คุยกันมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วคือคุยกับพี่มิวว่าอยากจัด เพิ่งมาจริงจังก็ช่วงนี้ เพราะตอนที่ซีรีส์ยังออนแอร์อยู่ก็มีแฟนคลับเรียกร้องมาตลอดว่าอยากให้เราจัดแฟนมีตคู่ มิวกลัฟ เราก็เริ่มมองเรื่องของช่วงเวลาว่าจะจัดเมื่อไหร่ เพราะว่ามีแฟนคลับหวานใจที่อยู่ไกลๆ อีกด้วย เราก็อยากที่จะเลือกช่วงเวลาที่ทุกคนสะดวกที่สุด ก็ได้มาเป็นช่วงกลางปี แต่เรื่องของวันที่แน่นอนนั้น ขอรอความชัดเจนต่างๆ ก่อน เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง”

งานแฟนมีตคู่มีความพิเศษยังไงบ้าง เพราะกว่าจะถึงวันงาน เรามีออกอีเวนต์คู่อีกตั้งเยอะ ? 
อย่างที่เห็นในงานมีตเดี่ยวพี่มิวใช่ไหมครับ งานมีตคู่ก็จะใหญ่กว่าเดิม ก็จะพิเศษกว่า (ยิ้ม) จริง (เสียงเน้นเพื่อยืนยัน) อย่างตัวทีเซอร์โปรโมตแฟนมีตคู่ที่เป็นงานแต่ง (หัวเราะ) คือทีมงานช่วยๆ กันคิด ซึ่งผมรู้ก่อนล่วงหน้าก่อนถ่ายแค่ 2 วันเอง (ยิ้ม) ตอนนั้นคือผมไปงานกับพี่มิวที่อุดรธานี แล้วพอลงเครื่องกลับจากอุดรฯ ปุ๊บก็นั่งรถต่อไปบางแสนเพื่อไปถ่ายเลย

ถ่ายเป็นซีนแต่งงานแบบนั้นเขินไหม ?
โห...ผมว่าแค่นี้ไม่น่าเขินนะ (หัวเราะ) เพราะว่าในซีรีส์มันเด็ดเดือดกว่านี้ (หัวเราะ) ที่ทำก็หวังอยากให้แฟนๆ ชอบ 

กดดันไหม เพราะแฟนๆ ก็ต้องคาดหวัง ?
ระดับหนึ่ง เพราะว่าแฟนคลับก็อยากเห็นโชว์จิ้นๆ ฟินๆ จากเราทั้งสองคน ตัวเราสองคนอยากจะทำโชว์ออกมาให้ดีที่สุด มันก็อาจจะมีความกดดันนิดหนึ่ง เพราะเราก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เราจะทำแฟนๆ จะชอบไหม แต่เราก็พยายามคิดกันกับมิวเยอะมาก เพื่อแฟนๆ

ยังมีความฟินจิ้นมากกว่านี้อีกเหรอ นี่เลเวลก็เลยไปไกลละนะ ?


ก็อาจจะนะ (ยิ้มเขิน) ก็มีคิดภาพไว้บ้าง ขออุบไว้ก่อน มันพูดไม่ได้จริงๆ ผมจะไม่โป๊ะแล้ว (หัวเราะ) แต่ก็มีคุยกับพี่มิวว่าอยากได้โชว์แบบไหน แฟนๆ อยากได้แบบลองส่งมาบอกกับผมกับพี่มิวได้นะครับ (ยิ้ม)

อย่างกลัฟมิวก็มีการสกินชิพกันเลเวลขั้นกว่าไปแล้ว ?
อันนั้นเบาๆ อย่างส่วนใหญ่ที่เห็นตามงานก็จะกอดกันนิดๆ หน่อยๆ แค่นั้น เบาๆ (ยิ้มหน้าแดง) มีลิมิตไหมเวลาไปออกงานแล้วต้องกอดหรือโมเมนต์ต่างๆ ได้คุยกันไหม ?


คือเราอยู่ด้วยกันมาปีหนึ่งแล้ว ก็เหมือนไม่ต้องคุยกันเยอะแล้ว แต่เราก็จะต้องระวังกันบ้างในบางสถานที่ ที่อาจจะไม่เหมาะสมนัก อย่างล่าสุดตอนที่เราไปถ่ายรายการที่วัดแห่งหนึ่ง ก็อาจจะต้องมีความระมัดระวังหน่อย เพราะอย่างบางทีเราก็อาจจะลืมไป ก็มีโอบกันนิดหนึ่ง ซึ่งผมก็จะมีบอกว่าพี่ๆ ในวัดๆ (ยิ้ม) แต่ไม่ได้มีอะไรที่ไม่เหมาะสม“มิว” โดนข่าวโยงอักษรย่อเป็นพระเอกซีรีส์วายมีหนุ่มมารับส่ง แต่มิวบอกว่าเขาอยากรับส่งกลัฟแทน ?
(หัวเราะ) พี่มิวมารับมาส่งไหม ก็...ยังไม่มีนะ มีแต่ว่าไปออกงานถึงดึก ดึกมากๆ ก็แยกย้ายกันกลับ แต่ก็จะมีโทรบอกกันว่าถึงบ้านแล้ว อะไรแบบนี้มากกว่า แต่ยังไม่มีโอกาสที่พี่มิวไปรับหรือไปส่ง แต่ถ้าพี่มิวว่างก็ได้นะครับ (หัวเราะ) ผมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะ เอาจริงๆ ก็ดีเหมือนกันมีคนไปรับไปส่ง แต่พี่เขาจะมารับส่งผมจริงหรือเปล่าก่อน (หัวเราะ)

ปกติกลัฟมีคนไปรับไปส่งไหม ?
ก็มีครับ (มีผู้ชายมารับมาส่งไหม) พ่อครับ (หัวเราะ) ถ้าผู้ชายที่ไม่ใช่พ่อก็จะเป็นผู้จัดการผม พี่เบสท์ พี่เบิ้มทำงานเยอะแบบนี้ ดูแลตัวเองยังไง ?
ช่วงนี้งานก็เยอะจริงๆ เพราะด้วยเรามีต้องฝึกงานด้วย และก็มีอีเว้นท์ด้วย อย่างเวลามาออกอีเว้นท์ หลังเสร็จงานผมก็ต้องรีบไปทำงาน เตรียมเอกสารและหาข้อมูลที่จะใช้ในการฝึกงานต่อ ก็ต้องรีบทำให้เสร็จในแต่ละคืน ถึงจะนอนได้ เพราะว่าถ้าเรามาทำตอนเช้าก็ไม่ทัน เพราะว่าเราเองก็ต้องตื่นเช้า เพื่อไปฝึกงาน ถามเรื่องดูแลตัวเอง ตอนนี้ยังไม่ป่วยครับ ตอนนี้ยังสบายดี แต่อาจจะมีเรื่องของการพักผ่อนมากกว่า แต่อาจจะพักผ่อนน้อยไปหน่อย

มีขับรถเองบ้างไหม ?
ผมขับรถเป็นนะ เพราะอย่างเวลาออกงานก็จะเป็นแม่มาขับให้ หรืออาจจะเป็นพี่เบสท์ อย่างแม่เขาจะบอกว่าเห็นลูกเหนื่อยแล้ว เขาก็อยากมารับมาส่ง เพราะว่าเราจะได้นอนในรถได้ และอีกอย่างเขาก็ห่วงเราด้วย ว่าถ้าทำงานเหนื่อยขับรถเองอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้

ขอบคุณภาพจากแฟนคลับ มิวกลัฟ
ที่มา : คมชัดลึก