อันดับหนึ่งเทรนด์ทวีตโลก "มิว-กลัฟ" ส่งแฮชแท็กเด็ดดวงทะยานไกลยังต่างประเทศ

2020-04-06 12:20:31

อันดับหนึ่งเทรนด์ทวีตโลก "มิว-กลัฟ" ส่งแฮชแท็กเด็ดดวงทะยานไกลยังต่างประเทศ

Advertisement

ในขณะที่แฟนคลับทั้งหลายกำลังตั้งตารอชม "TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ" ซีซั่น 2 ที่จะลงจอในปีนี้นั้น สองคู่ชิฟลำใหญ่ 'มิว-กลัฟ' ก็ยังคงปล่อยของเด็ดแจ่มทางใจให้แฟนคลับยิ้มปลื้มจนแก้มพังแบบไม่ขาดสาย เรียกได้ว่ากระแสแรงไม่ต้องกลัวใครแซงเลยทีเดียว ยังครองความนิยมคู่เลิฟแสนเหมาะสมได้อย่างคงเส้นคงวา สำหรับ "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" และ "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" หลังจัดให้มีแฟนทอล์กในทวิตเตอร์ ครองอันดับ 1 กว่า 8 ประเทศทั่วโลก
จับมือเคียงข้างก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างมั่นคง และแม้ผลงานสุดปังอย่างซีรีส์ "TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดี ๆ" ทางช่องวัน 31 จะโบกมือลาจอไปอย่างสวยงามตั้งแต่ต้นปีแล้ว แต่ความชื่นชมปลาบปลื้มในตัวนักแสดง “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” กับ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ก็ยังคงถูกพูดถึงแถมเป็นกระแสได้ตลอด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมาสองหนุ่มได้เปิดแท็กสุดพิเศษเพื่อให้ "หวานใจมิวกลัฟ" (ชื่อ FC ของทั้งสอง) ได้มาพูดคุยสนทนาผ่านช่องทางทวิตเตอร์ เพื่อคลายความคิดถึงกัน หลังทุกคนต้องเจอสภาวะบ้านเมืองปิด สถานการณ์โควิดลุกลามยังไม่มีทีท่าว่าจะลดทอนความรุนแรงลง ซึ่งโมเมนต์ดีๆ แบบนี้ได้สร้างความฟินไปทั่วทั้งโซเชียลโดยหนุ่มมิวนั้นได้เปิดแท็กพูดคุยในชื่อ #MeAskMew ส่วนหนุ่มกลัฟเปิดแท็กพูดคุยในชื่อ #LetsTalkwithGulf โดยใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมงแฮชแท็กของทั้งคู่ก็ทะยานพุ่งขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งทั้งเทรนด์ทวีตเมืองไทย และเทรนด์โลกได้สำเร็จสวยงาม
 แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะความนิยมในตัวของทั้งสองหนุ่มไม่ได้มีแค่ในประเทศไทยเพียงเท่านั้น ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้นคือทั้งคู่ยังมีแฟนคลับอีกมากมายหลายประเทศเสียด้วย ทำให้แฮชแท็กแฟนทอล์กของทั้งคู่ไต่ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1”  ในหลายๆ ประเทศ อาทิ ประเทศสิงคโปร์ เวียดนาม อินโดนิเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เม็กซิโก เปรู และสุดปังกับเทรนด์สูง “อันดับที่4” ของสหรัฐอเมริกา ราชรัฐลักเซมเบิร์ก และสหพันธรัฐรัสเซีย เป็นต้น เรียกได้ว่า ถ้ามีโปรเจกต์เปิดแฟนมีตติ้งต่างประเทศเมื่อไหร่ เชื่อเหลือเกินว่าทั้งสองเป็นต้องเดินทางครึ่งโลกแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนอย่างแน่นอน