“รงค์” มั่นใจนายกฯพาชาติก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19

2020-04-05 14:55:43

“รงค์” มั่นใจนายกฯพาชาติก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19

Advertisement

“รงค์” มั่นใจนายกฯพาชาติก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 ระดมทีมงานพ่นฆ่าเชื้อสร้างความมั่นใจให้ ชาวนครศรีธรรมราช


เมื่อวันที่ 5 เม.ย. นายรงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ในช่วงสถานการณ์วิกฤตโควิด -19 ระบาดอยู่ในขณะนี้ ที่ผ่านมา ตนพรีอมทีมงานได้ร่วทกันช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช เขต 1 ช่วยกันระดมกำลังออกแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์ และฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโควิด-19 โดยมีเจ้าหน้าที่จากกองสารวัตรและกักกัน สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครศรีธรรมราช กรมปศุสัตว์ นำรถฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคมาทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคบนถนนเทวบุรี ถนนซอยสันติ ถนนซอยเจริญพร และถนนตรอกซอกซอยต่าง ๆ ทั่วชุมชน รวมมั้งฉีดพ่นบริเวณหน้าบ้านทุกหลัง ในขณะที่มีบ้านหลายหลังที่ขอให้เข้าหน้าที่ทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค ภายในบ้านด้วย นอกจากนี้ยังไปที่ โรงเรียน อาทิโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช โรงเรียนอนุบาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ตลาดท่าม้า ตลาดสดคูขวาง และวัดต่างๆ เป็นต้น


“ผมและทีมงานยังคงเดินหน้า ลงพื้นที่เสี่ยงในเขตเทศบาลนครศรีธรรมราช เพื่อฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ให้คลอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อสร้างความมันใจให้กับประชาชนและนักเรียนในโรงเรียนพร้อมประชาชนท่ัวไปๆ “ส.ส.นครศรีธรรมราช กล่าว

นายรงค์ กล่าวว่า ขอให้คนไทยเชื่อมั่นในการทำงานของรัฐบาลภายใต้การนำของ ท่าน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และคนไทยทุกๆคนช่วยกันปฎิบัติตนอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันตัวเองจากเขื่อไวรัส โควิด-19 ก็เขื่อว่า ประเทศไทยจะก้าวผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปได้อย่างแน่นอน
แท็กที่เกี่ยวข้อง