2 ส.ส.ภูมิใจไทยยันป้องกันเต็มที่ให้อ่างทองผู้ป่วยเป็นศูนย์

2020-04-05 14:45:46

2 ส.ส.ภูมิใจไทยยันป้องกันเต็มที่ให้อ่างทองผู้ป่วยเป็นศูนย์

Advertisement

2 ส.ส. ภูมิใจไทยลุยฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ยันพยายามป้องกันอย่างเต็มที่ให้ จ.อ่างทองผู้ป่วยเป็นศูนย์จนถึงวินาทีสุดท้าย

เมื่อวันที่ 5 เม.น. นายภราดร ปริศนานันทกุล ส.ส.อ่างทอง และ นายกรวีร์ ปริศนานันทกุล ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคภูมิใจ พร้อมทีมงาน ได้ลงพื้นที่ ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในพื้นที่จ.อ่างทอง อาทิ บริเวณ ภายในตลาดสดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดสดโพธิ์ทอง และตลาดยุทธนา จากนั้น 2 ส.ส.ภูมิใจไทย ได้แจกแอลกอฮอล์ 75 เปอร์เซ็นต์ให้กับชาวอ่างทองเพื่อใช้ในการล้างมือและฆ่าเชื้อโควิด-19 และเตรียมแอลกอฮอล์ล้างมือให้กับ 11 จุดคัดกรอง จุดละ 1 แกลอน ซึ่งเป็นอีกแผนการป้องกันเชื้อ


นายภราดร กล่าวว่า ขณะนี้ถือว่าพี่น้องชาวอ่างทอง ให้ความร่วมมือกับภาครัฐ และปฎิบัติตนอย่างเคร่งครัดในการป้องกันเขื้อโควิด -19 ทำให้ จ.อ่างทอง ยังเป็นหนึ่งในจังหวัดที่ยังไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในขณะนี้

ด้านนายกรวีร์ กล่าวว่า ชาวจ.อ่างทอง ต้องขอขอบพระคุณ น.ส. มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.เกษตรและสหกรณ์ ได้ส่งทีมงาน ทางกรมส่งเสริมศากรและกรมปศุสัตว์ มาช่วยฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อป้องกันเชื้อโควิด-19 ในตลาดศาลเจ้าโรงทอง ตลาดยุทธนาและตลาดโพธิ์ทอง ขอยืนยันว่า ในจะพยายามอย่างเต็มที่ให้ จ. อ่างทองมีผู้ติดเชื้อศูนย์คน จนถึงนาทีสุดท้าย


แท็กที่เกี่ยวข้อง