ปลอดเชื้อ “แอน สิเรียม” เผยผลตรวจโควิด-19 ลูกสาว-ลูกเขย หลังกลับจากอังกฤษ

2020-04-05 14:10:37

ปลอดเชื้อ “แอน สิเรียม” เผยผลตรวจโควิด-19 ลูกสาว-ลูกเขย หลังกลับจากอังกฤษ

Advertisement

ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ “แอน สิเรียม” โพสต์ข้อความแจ้งผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ลูกสาว-ลูกเขย หลังกลับจากอังกฤษ พร้อมเฝ้าระวังและสังเกตการต่อ


เป็นอีกหนึ่งบ้านที่มีสมาชิกในครอบครัวเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ในขณะที่โลกกำลังเผชิญกับสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ในขณะนี้ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ที่ล่าสุดลูกสาวคนสวย “นนนี่ นนลนีย์” และลูกเขย “พอล งามวัฒน์” เพิ่งจะเดินทางกลับมาจากประเทศอังกฤษ
ทั้งนี้ “แอน สิเรียม” ก็ได้แจ้งให้ได้ทราบ และเพื่อเป็นการดักดราม่าต่างๆ นานา ให้แฟนคลับชาวโชเซียลได้ทราบอย่างพร้อมเพียงกันว่า ทั้งลูกสาวและลูกเขย ได้ทำการตรวจหาเชื้อแล้วพบว่าไม่มีเชื้อโควิด-19 และได้ทำการกักตัวเฝ้าระวังครบ 14 วันเรียบร้อยแล้ว โดยนักแสดงสาวได้ระบุข้อความว่า...
“นนนี่เเละเเฟนได้เดินทางกลับมาจากประเทศอังกฤษมาถึงเมืองไทยเมื่อ วันที่ 19 มีนาคม ทั้งคู่ได้ไปโรงพยาบาลเช้าวันที่ 20 มีนาคม เพื่อตรวจหาเชื้อ Covid-19 ผลตรวจออกมาเเล้วค่ะว่า ไม่พบเชื้อ เพื่อเป็นไปตามกฎเเละเป็นการเฝ้าระมัดระวังทั้งตัวนนนี่เเละเเฟนรวมถึงเฝ้าระวังผู้อื่นด้วย ทั้งสองคนได้กักตัวอยู่ที่บ้านมาเป็นเวลา 14 วัน ตั้งเเต่วันที่ 20/03/2563 ถึงวันที่ 03/04/2563 ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อเป็นการไม่ประมาททั้งสองคนจะคอยสังเกตอาการเเละระมัดระวังตัวเองต่อไปค่ะ (: #เป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการเเพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกคนด้วยนะคะ”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @annsirium