คนแรกของวงการเคป๊อป "ยุนฮัก SUPERNOVA" ติดโควิด-19

2020-04-04 16:05:45

คนแรกของวงการเคป๊อป "ยุนฮัก  SUPERNOVA" ติดโควิด-19

Advertisement

 "ยุน ฮัก" แห่งวง “SUPERNOVA” ประเดิมเป็นคนดัง วงการเคป๊อปรายแรกที่ติดเชื้อโควิด-19


สำนักข่าว SPORT NEWS รายงานข่าวใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลี เมื่อหนุ่มเคป๊อป ไอดอล “ยุนฮัก” สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง SUPERNOVA ถูกวินิจฉัยว่าป่วยด้วยโรค COVID-19 ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา

โดยตัวเเทนต้นสังกัดได้ออกมายืนยันถึงเรื่องนี้ว่า "ยุนฮัก" เดินทางกลับมาประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น แล้วกักตัวในที่พัก เมื่อวันที่ 1 เมษายน เขาได้ไปตรวจหาเชื้อ ผลตรวจของเขาออกมาว่าติดเชื้อไวรัสโคโรนา(โควิด-19) และตอนนี้ ยุนฮัก ก็ได้แยกตัวและรับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว อาการของเขายังไม่หนักมาก และเจ้าตัวก็ให้ความร่วมมือในการรักษาอย่างเต็มที่ ขณะทั้งผู้จัดการส่วนตัว , สไตลิสต์ และทีมงานก็ต้องไปตรวจทั้งหมด ซึ่งไม่พบว่าการติดเชื้อ


รายงานยังระบุว่า "ยุนฮัก"  ไม่แสดงอาการใดๆ เลย เมื่อกลับมาถึงเกาหลีใต้   โดยหลังจากนั้นเขาก็เริ่มป่วย  เมื่อไปตรวจจึงพบว่าติดเชื้อ  ซึ่งนับว่าเป็นคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีคนแรกที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา(โควิด-19) 

ทั้งนี้  "ยุนฮัก"​ เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรีในฐานะสมาชิกวง Supernova ในปี 2007 โดยส่วนใหญ่เขาทำกิจกรรมในญี่ปุ่น และมีผลงานด้านการแสดง คือ Fates and Furies  และ My Unfortunate Boyfriend


แท็กที่เกี่ยวข้อง