เปลือยสู้โควิด "แวนแซนต์" ควงสามี "ออสติน" กักตัวล่อนจ้อน

2020-04-03 22:00:40

เปลือยสู้โควิด "แวนแซนต์" ควงสามี "ออสติน"  กักตัวล่อนจ้อน

Advertisement

นักกีฬาสาวสุดสะบึม "แวนแซนต์" ควงแขนสามี "ออสติน" แก้ผ้าคลายเครียดในบ้าน ทำกิจกรรมด้วยกัน ในช่วงต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อเลี่ยงจากการเสี่ยงติดไวรัสโควิด-19


ยังคงเป็นสีสันแห่งวงการ MMA เมื่อ "เพจ แวนแซนต์" นักกีฬาสาวสุดสะบึม ลงรูปภาพผ่านอินตาแกรม paigevanzant ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.4 ล้าน พร้อมสามีในอิริยาบถวาบหวิวอีกแล้ว โดยเมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่นสหรัฐอเมริกา) "แวนแซนต์" ควงสามี "ออสติน แวนเดอร์ฟอร์ด" ซึ่งเป็นนักกีฬา MMA เช่นกัน หากิจกรรมคลายเครียดช่วงกักตัวจากการระบาดโควิด-19 ด้วยการชวนสามีทำอาหาร เพื่อคลายเครียดแบบไร้เสื้อผ้าติดร่างกาย พร้อมกับโชว์ภาพในอิริยาบถต่างๆ 


อาจจะดูน่าขบขันและผสมศิลปะเล็กน้อย เพราะทั้งสองวางองค์ประกอบภาพปิดบริเวณจุดสงวนของทั้งสองคนได้อย่างแม่นยำ   ด้าน "แวนแซนต์" มีภาพสวมผ้ากันเปื้อนโชว์สัดส่วนวับๆแวมๆ ให้สยิวอีกด้วย พร้อมแคปชั่นประกอบว่า "อืมมม ที่เราทำแบบนี้มันถูกใช่ไหม?" เรียกเสียงฮือฮาและคอมเมนต์จากบรรดาแฟนคลับได้มากมาย  แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่โอเคกับการกระทำแบบนี้  
ทั้งนี้ "เพจ แวนแซนต์" สาวอเมริกันวัย 26 ปี เป็นนักกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานหรือ MMA ของศึก UFC เธอมีความโดดเด่นเรื่องรูปลักษณ์และสไตล์สาวขี้เล่น ซึ่งการถ่ายรูปเปลือยลงโซเชียลมีเดียนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกของเธอกับสามี เนื่องจากที่ผ่านมาทั้งสองคนชอบทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้ว
แท็กที่เกี่ยวข้อง