ติ่ง "แพท ณปภา" หัวร้อน !! แอบหย่อนภาพสาวคนใหม่ "เบนซ์ เรซซิ่ง"

2020-04-02 17:00:07

ติ่ง "แพท ณปภา" หัวร้อน !! แอบหย่อนภาพสาวคนใหม่ "เบนซ์ เรซซิ่ง"

Advertisement

โดนหลักฐานมัดตัวแน่น ! เหล่ากำลังใจ "แม่แพท" โกรธจัด แอบวางยา "เบนซ์ เรซซิ่ง" ด้วยภาพหวานใจคนใหม่ กลายเป็นดราม่าอีกรอบ !!รวมถึงเจนผู้จัดการของสาวแพทเองก็ออกมาตอบโต้โพสต์ของเบนซ์อีกด้วย
โดนดราม่าใส่จนหัวใจแตกสลายขนาดนี้ มีหรือที่กองหนุนกองหลังจะยอมอยู่เฉยๆ หึหึ !! ไม่มีทางหรอก เมื่อคนที่รักถูกใส่ร้ายป้ายสีจนชีช้ำกะหล่ำปลีขนาดนี้ แฟนคลับทั้งหลายจึงรีบรี่ขุดเอาหลักฐานต่างๆ มาหักล้างเรียกคะแนนสงสารกลับคืน โดยพากันขุดหาข้อมูล พร้อมเปิดเผยภาพสาวปริศนาคนหนึ่ง ที่หลายๆ คนคาดกันว่าจะเป็นเจ้าของหัวใจคนใหม่ของหนุ่ม "เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ "อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช" อีกทั้งยังวิจารณ์เสียๆ หายๆ กันบานตะไทสุด

โดยพบว่าเมื่อวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา ทั้งสองคนได้เดินทางไปเที่ยวด้วยกัน แถมพบว่าทั้งคู่ยังดูสนิทสนมกันแนบชิดกันมากๆ มีการถือหมวกถือเสื้อให้แก่กัน แต่บางคนก็มองว่าเขาอาจเป็นแค่เพื่อนก็เป็นได้ เพราะสาวสวยท่านนี้มีคลินิกเสริมความงามที่หนุ่มเบนซ์ไปใช้บริการเลเซอร์หน้าใสอยู่บ่อยครั้ง


 

ซึ่งหลังจากมีภาพนี้ลงไป ก็มีคอมเมนต์ต่างๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งก็มีทั้งว่ากล่าวติเตียนหนุ่มเบนซ์ รวมไปถึงสาวต้องสงสัยคนใหม่อีกด้วย

งานนี้ หนุ่มเบนซ์เองก็ได้ปิดจ๊อบตอนจบดราม่าด้วยการร่ายยาวๆ เอาไว้ว่า