โพสต์ทีเดียวชีวิตเปลี่ยน "พี่ตูน" วางไมค์ชั่วคราว ช่วยแม่ขายของ ออเดอร์เพียบ!

2020-04-02 14:00:21

 โพสต์ทีเดียวชีวิตเปลี่ยน "พี่ตูน" วางไมค์ชั่วคราว ช่วยแม่ขายของ ออเดอร์เพียบ!

Advertisement

ช่วงนี้ไม่มีงานคอนเสิร์ต "ตูน บอดี้สแลม" ปรับตัวช่วยแม่ขายน้ำพริก ออเดอร์เพียบจนทำไม่ทันเลยทีเดียวในช่วงที่สถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้คนในวงการบันเทิงหลายคน ต้องหยุดชะงัก เรื่องงาน บางคนไม่มีงานละคร บางคนไม่มีคอนเสิร์ต เช่นเดียวกับนักร้องฮีโร่อย่าง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "ตูน อาทิวราห์  คงมาลัย"  ที่ล่าสุดต้องผันตัวไปช่วยงานที่บ้าน


โดยล่าสุดในอินสตาแกรม artiwara ได้โพสต์ภาพคุณแม่กับกระปุกน้ำพริก และข้อความระบุว่า  "วันนี้ 1 เมษาฯ วันเกิดแม่...ผมเองก็ไม่มีอะไรจะให้แม่...นอกจากจะบอกแม่ว่า...ขอบคุณน้ำพริกเผาที่อร่อยที่สุดของแม่...ที่ทำให้ลูกคนนี้เติบโตมาได้ สั่งที่ Line ad : sangachan รักแม่ #ขายเก่ง #มือใหม่หัดรีวิวครับโผม
ล่าสุดในเพจ น้ำพริกเผาผัดสง่าจันทร์  ธุรกิจของคุณแม่ตูน บอดี้สแลม ได้เผยข้อความว่า

เนื่องจากมีผู้สั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก ตอนนี้กำลังทยอยๆตอบนะครับ  วันพรุ่งนี้ผมจะกลับไปทำเพิ่มที่จังหวัดสุพรรณบุรี กำหนดส่งสินค้าอีกทีจะเป็นวันที่ 6 เม.ย 63 ครับ

ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจ สั่งล่วงหน้าและโอนเงิน เพื่อยืนยันการสั่งซื้อไว้ก่อนได้นะครับ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยครับหมายเหตุ : ถ้าคุณลูกค้าทักมาเพื่อคุยเล่นได้ครับ แต่รอให้พ่อค้าทำงานเสร็จก่อนแล้วกันนะครับผม


แหม! โพสต์ทีเดียว ชีวิตพี่ตูนเปลี่ยนทันที ต้องรีบกลับมาช่วยงานแม่ ก็เพราะออเดอร์เพียบขนาดนี้ นี่แหละตัวอย่างที่ไม่ยึดติด ขอให้ธุรกิจของคุณแม่เจริญรุ่งเรืองนะจ๊ะ พี่ตูน