"หนุ่ม ศรราม" ส่งทนายนำแคชเชียร์เช็ค 9 แสนคืนผู้เสียหายสั่งซื้อหน้ากากอนามัย (คลิป)

2020-04-02 11:15:09

"หนุ่ม ศรราม" ส่งทนายนำแคชเชียร์เช็ค 9 แสนคืนผู้เสียหายสั่งซื้อหน้ากากอนามัย (คลิป)

Advertisement

"หนุ่ม ศรราม" ส่งทนายนำแคชเชียร์เช็ค 9 แสนบาท คืนให้กับผู้เสียหายสั่งซื้อหน้ากากอนามัยจากภรรยา  ด้านผู้เสียหายพร้อมถอนแจ้งความ

จากกรณีมีผู้เสียหายเข้าแจ้งความเอาผิด "ติ๊ก กนิษฐรินทร์"  ภรรยาของพระเอกชื่อดัง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" กรณีสั่งซื้อหน้ากากอนามัยแล้วยังไม่ได้รับของ หลังจากโอนเงินไปให้แล้ว 9 แสนบาท  แต่หลังจากนั้น "หนุ่ม ศรราม" ได้ออกมไลฟ์ชี้แจงว่า ยินดีจะคืนเงินให้ แต่ไม่สามารถติดต่อกับอีกฝ่ายได้ ทุกอย่างตรวจสอบได้ โดยจะมีคืนเงินให้ในวันที่ 2 เม.ย.นั้น

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. ทนายความของ "หนุ่ม ศรราม" ได้นำแคชเชียร์เช็ค 9 แสนบาทมาคืนให้กับผู้เสียหาย พร้อมเปิดเผยว่า หนุ่ม ศรรามได้โทรมาปรึกษาว่า มีจดหมายจากตำรวจ สน.หัวหมากส่งมาที่บ้านจะดำเนินการอย่างไรให้ปัญหาจบ จึงได้ให้คำแนะนำและได้รับรับมอบอำนาจนำแคชเชียร์เช็ค  9 แสนบาท มาคืนให้กับผู้เสียหาย 


ด้านผู้เสียหาย กล่าวว่า จากกรณีที่เกิดขึ้น ตนเองติดต่อพูดคุยกับภรรยาของนายศรรามเพียงคนเดียว ไม่เคยติดต่อกับนายศรรามเป็นการส่วนตัว แต่เมื่อในวันนี้ ทางคู่กรณีได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบคืนเงิน 9 แสนบาท ที่ตนสูญเสียไป ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจเอาความ ยอมรับว่าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นบทเรียนให้กับตนเอง หากในอนาคตมีการสั่งซื้อของทางออนไลน์ต้องมีความรอบรอบ และพิจารณาอย่างถี่ถ้วนมากกว่านี้ ส่วนด้านคดีความที่เคยแจ้งดำเนินคดีในข้อหาฉ้อโกง ไว้ที่สน.หัวหมากนั้น ทราบว่าคดีถูกโอนไปยัง สน.ลาดกระบัง ซึ่งตนเองยินดีจะเดินทางไปถอนแจ้งความที่ สน.ลาดกระบัง ในช่วงบ่ายหลังจากที่ได้รับเงินเรียบร้อยแล้ว

ขอบคุณภาพเพจ Sornram TheappitaK SFC