“เบนซ์” ร่ายยาวทนเงียบมา 3 เดือน “นาฟ” บอกห่วง “เรซซิ่ง” ถ้าอ่านออกคงเสียใจ !

2020-04-02 11:30:19

“เบนซ์” ร่ายยาวทนเงียบมา 3 เดือน “นาฟ” บอกห่วง “เรซซิ่ง” ถ้าอ่านออกคงเสียใจ !

Advertisement

เงียบมานาน ไม่มีอะไรจะเสีย ! “เบนซ์ เรซซิ่ง” โพสต์ข้อความคล้ายโยง “แพท” ไม่ควรให้สัมภาษณ์กระทบคนอื่น ฝั่ง “นาฟ” ห่วง “เรซซิ่ง” ถ้าอ่านหนังสือออกคงเสียใจแย่


กลายเป็นเรื่องที่หลายคนต่างพากันจับตามอง และติดตามอยู่เรื่อยๆ หลังจากที่หนุ่ม “เบนซ์ เรซซิ่ง” ได้ออกมาเผยแชตแฉอดีตภรรยาอย่างนักแสดงสาว “แพท ณปภา ตันตระกูล” กรณีการทัก-ไม่ทัก ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาแล้วนั้น ส่วนทางด้านสาวแพทก็ได้เผยในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าคิดถูกแล้วจริงๆ ที่ตัดสินใจจบทุกอย่าง ซึ่งก็ทำเอาหลายคนต่างติดตามความเคลื่อนไหวของทั้งคู่มาอยู่เรื่อยมา

(อ่านข่าว : จบแล้วทุกอย่าง “แพท” บอกเลือกถูกจริงๆ หลัง “เบนซ์” เผยแชตแฉเหมือนหนังคนละม้วน!)
กรทั่งล่าสุด เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อว่า “Akarakit Worarojcharoendet“ ของ “เบนซ์ เรซซิ่ง” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นร้อนดังกล่าวว่า…
“ข้าพเจ้าทราบมาเป็นอย่างดี ก่อนที่ข้าพเจ้าจะกระทำการโพสต์ในเรื่องดังกล่าว ว่าเรื่องราวมันจะต้องถูกบิดเบือนไปในทิศทางทำนองที่ว่า “ทำไมไม่ทักไปกินข้าว หรือ ทำไมไม่ทักไปเคาท์ดาวน์ หรือทำไมไม่ทักไปขอคืน” ไม่งั้นผมคงไม่เลือกที่จะเก็บเงียบมานานถึง 3 เดือน…


เจตนารมณ์ที่ข้าพเจ้าต้องการจะสื่อให้ได้ทราบโดยทั่วกันนั้นคือ ผู้ใดที่มีสื่ออยู่ในมือควรมีจรรยาบรรณและควรพูดในสิ่งที่เป็นความจริง โดยมิให้ส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ในส่วนของข้าพเจ้านั้น ข้าพเจ้าเลือกที่จะอยู่เงียบและโดนสังคมด่าทออย่างรุนแรงมาโดนตลอด ข้าพเจ้าไม่ต้องการที่สร้างสถานการณ์ใดๆ
ข้าพเจ้าแค่คนธรรมดาตัวเล็กๆ คนนึง ไม่มีปากมีเสียง ไม่มีสื่อ เพียงแค่ต้องการแสดงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่ามันมิได้เป็นไปตามที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ หากแต่ในสิ่งที่ท่านล้วนพูดออกมานั้น เมื่อท่านได้พูดจบลงไปแล้วท่านอาจมิได้คิดอะไร แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่ท่านพูดออกไปนั้น มันส่งผลกระทบมาที่ทางข้าพเจ้าโดยตรงทั้งสิ้น

ดังนั้นหากคุณยังมีจรรยาบรรณ และสามัญสำนึก ได้โปรดชี้แจงให้ข้าพเจ้าได้ทราบถึงบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ว่าสิ่งที่ท่านได้ให้สัมภาษณ์ออกไปนั้นถูกต้องหรือไม่และมีข้อเท็จจริงอย่างไร ด้วยความเคารพ”


ซึ่งหลังจากที่ข้อความดังกล่าวของหนุ่มเบนซ์ ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างล้านหลาม รวมถึงสาว “นาฟ” หลานสาวของแพท ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์บอกว่า…. “เรซอ่านหนังสือออกคงเสียใจแย่เลย”

ก่อนจะเห็นหนุ่มเบนซ์เข้ามาตอบกลับสาวนาฟ ด้วยข้อความว่า… “ถ้าจะเอาแบบนี้ก็ได้นะ ยังมีอีกเยอะ ผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว” อีกด้วย