บริษัทขนส่งน้องหมาแจ้งความ นศ.แพทย์

2017-09-09 18:00:51

บริษัทขนส่งน้องหมาแจ้งความ นศ.แพทย์

Advertisement

เจ้าของบริษัทขนส่งสุนัขขึ้นโรงพักแจ้งความนักศึกษาแพทย์ข้อหาฉ้อโกงหลอกลวง หวังให้เป็นกรณีตัวอย่าง

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 9 ก.ย. นางณัฐนันท์ จีระวิวิธพร หรือ “พี่หญิง” เจ้าของบริษัท HSK EXPRESS ให้สัมภาษณ์ “นิว18” ภายหลังเข้าแจ้งความที่ สน.สุทธิสาร ว่า ได้แจ้งความนักศึกษาแพทย์ที่ให้เราพาสุนัขไปส่งที่ จ. นครราชสีมา ในข้อหาฉ้อโกงหลอกลวง เนื่องจากเขาได้แจ้งเราว่า ซื้อสุนัขมาใน 4 หมื่นบาท และจะเรียกร้องเอาเงินประกัน ซึ่งตรงนี้ทางเจ้าของฟาร์มพร้อมจะมาเป็นพยานให้ว่าเขาหลอกเราจริงแต่ยังไม่ทำสำเร็จ และพอไปถึงปลายทางแล้วมาเรียกร้องกับเราอีก ตรงนั้นก็จะมีหมอพยาบาลทีนั่นเป็นพยาน คือเหมือนเขาเจตนาจะฉ้อโกงเรา ดังนั้นวอชด็อกก็เลยอยากให้เราเรียกร้องเพื่อให้กรณีนี้เป็นตัวอย่าง 

ด้าน พ.ต.ท.สืบพงศ์ กรุณา รอง ผกก.(สอบสวน)สน.สุทธิสาร กล่าวว่า จากการร้องทุกข์ของตัวแทนกลุ่ม Watchdog Thailand หรือ WDT และบริษัท HSK EXPRESS เข้าแจ้งความต่อนักศึกษาแพทย์มหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งมีเจตนาว่าจ้างให้ขนส่งสุนัขเพื่อเอาเงินประกันภัย ในข้อหาฉ้อโกงและทารุณกรรมสัตว์  ซึ่งขณะนี้มีเอกสารการปลอมแปลงราคาซื้อสุนัข และการพูดคุยผ่ายแอพพลิเคชั่นไลน์ รวมทั้งเอกสารการประกันภัยระหว่างขนส่ง และยอมรับว่ายังขาดหลักฐานสำคัญคือตัวยาที่ใช้ฆ่าสุนัขตัวแรก เนื่องจากเกิดเรื่องตั้งแต่เดือน ส.ค. ซึ่งบริษัทขนส่งไม่ได้ติดใจเอาความ จนเกิดเหตุกับสุนัขตัวที่2 จึงได้เข้าร้องทุกข์ อย่างไรก็ตามหลังจากสอบสวนพยานในวันนี้แล้วคาดว่าจะสามารถออกหมายเรียกตัวนักศึกษาแพทย์มาให้ปากคำได้ในสัปดาห์หน้า


ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก : Jakkarin Riangngoen

สัตวแพทย์แฉพิรุธ นศ.แพทย์วางยาหมาหวังเงินประกัน http://www.newtv.co.th/news/5214

เจ้าของฟาร์มร้องไห้ หมอซื้อหมาไปฆ่า http://www.newtv.co.th/news/5223
จิตแพทย์แจงดราม่า นศ.แพทย์วางยาหมา http://www.newtv.co.th/news/5236

ย้อนรอย"น้องปอม"เหยื่อรายแรกพี่หมอ http://www.newtv.co.th/news/5254

วินาทีชีวิต“น้องปอม”เหยื่อล่าสุด http://www.newtv.co.th/news/5260“เก๋ ชลลดา”พร้อมช่วยน้องหมาตาย http://www.newtv.co.th/news/5265