“ป๋อ ณัฐวุฒิ” มอบ "ชุด PPE -หน้ากาก N95" ให้ รพ.หัวหิน

2020-04-01 18:00:13

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” มอบ "ชุด PPE -หน้ากาก N95" ให้ รพ.หัวหิน

Advertisement

พระเอกน้ำใจงาม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” มอบชุด PPE หน้ากาก N95 ให้ รพ.หัวหิน

เมื่อวันที่ 1 เม.ย.ผู้สื่อข่าว จ.ประจวบคีรีขันธ์ รายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก โรงพยาบาลหัวหิน Hua-Hin Hospital ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า ศิษย์เก่าพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี และ คุณป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ นำชุด PPE จำนวน 50 ชุด และหน้ากาก N 95 จำนวน 20 ชิ้น มาบริจาคให้กับโรงพยาบาลหัวหิน ขอบคุณมากค่ะ


ขณะที่เพซบุ๊ก ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ได้โพสต์ภาพและข้อความ ส่งมอบเรียบร้อย ชุด PPE ให้ รพ.หัวหิน จากเพื่อน ๆ ศิษย์เก่า รร.พรหมานุสรณ์ แล้ว เดี๋ยวมี รพ. พระจอมเกล้า จ.เพชรบุรี และ รพ.ชะอำ ที่เรารอของเพื่อส่งมอบ #สู้ๆนะครับคุณหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่น่ารัก #ส่วนเราต้องอยู่บ้านช่วยคุณหมอครับ #ขอบคุณศิษย์เก่ารร.พรหมานุสรณ์ จฺเพชรบุรีทุกท่านครับ #นี่คือโครงการเริ่มต้น เราจะทำต่อเนื่องนะครับ เพราะถ้าเชื้อโรคยังไม่ไป เราก็ไม่ยอมจบง่ายๆเช่นกัน!! ซึ่งภายหลังมีคนเข้ามาคอมเม้นท์ข้อความชื่นชมความมีน้ำใจงามของพระเอกดังกันเป็นจำนวนมาก


ส่วนที่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พระครูวินัยธรไมตรี ฐิตปญฺโญ รองเจ้าคณะอำเภอบางสะพาน เจ้าอาวาสวัดทางสาย ต.ธงชัย อ.บางสะพาน เป็นประธานพิจารณาผ้าป่าหน้ากากอนามัย จาก บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ จัดทอดผ้าป่าหน้ากากอนามัย ถวายพระภิกษุ สามเณรทุกวัด ในพื้นที่ ต.แม่รำพึง ต.กำเนิดนพคุณ ต.ธงชัย และ ต.พงศ์ประศาสน์ เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโควิด-19 หลังจากเครือสหวิริยาได้ดำเนินการตามมาตรการป้องกันโควิด-19 โดยจัดทำหน้ากากอนามัยจากผ้าเพื่อใช้ป้องกันตนเองและบรรเทาปัญหาขาดแคลนหน้ากากอนามัยให้กับประชาชนในพื้นที่ และสนับสนุนหน้ากากอนามัยทางการแพทย์สำหรับโรงพยาบาลบางสะพานขอบคุณเพจ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ,โรงพยาบาลหัวหิน Hua-Hin Hospitalแท็กที่เกี่ยวข้อง