โดนบูลลี่มันจี้ใจแม่ "ตั๊กแตน" เดือดปุดๆ ฟาดกลับเกรียนเน็ตเหยียดแฟนคลับสุดแรง

2020-03-31 16:45:07

โดนบูลลี่มันจี้ใจแม่ "ตั๊กแตน" เดือดปุดๆ ฟาดกลับเกรียนเน็ตเหยียดแฟนคลับสุดแรง

โอ๊ย! โกรธจนไฟลุกท่วมตัวแล้ว "ตั๊กแตน ชลดา" เจอขาเหวี่ยงขาวีน อยู่ๆ เข้ามาคอมเมนต์เกรียนๆ เหยียดแฟนคลับเป็นเหล่าชนชั้นแรงงาน งานนี้แม่ตั๊กจะไม่พักสมองของประลองฝีปากลากกะให้ตายกันไปข้างนึง ...ความสามารถรอบด้าน พลังเสียงแตกต่างไม่เหมือนใครจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวแดนซ์สะบัดสวยสะพรึง อย่าง "ตั๊กแตน ชลดา" กว่าเธอจะมีวันนี้ได้ต้องผ่านจุดตกต่ำย่ำแย่มาเท่าไร แต่ด้วยหัวใจนักสู้เธอจึงก้าวขึ้นสู่การเป็นตัวจริงเป็นสตาร์ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วประเทศ ล่าสุด เธอได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ "กล้องวงจรปิด" เป็นเพลงลูกทุ่งจังหวะช้าๆ เนื้อหาเชือดเฉือนตามสไตล์สาวแกร่ง 


Advertisement
ซึ่งสาว "ตั๊กแตน" เพิ่งปล่อย MV กล้องวงจรปิด ลงในช่องยูทูบของตัวเองได้ไม่นานก็เกิดดราม่า "ปะ ฉะ ดะ" กันกลางคอมเมนต์ในยูทูบสุดร้อนแรงเลยทีเดียว เมื่ออยู่ๆ มีชาวเน็ตเกรียนคีย์บอร์ดปริศนาท่านหนึ่งไม่รู้เกิดอาการไม่พึงใจอะไรจึงได้เขียนข้อความเหยียดหยันแฟนคลับของตั๊กแตนอย่างน่าประหลาดใจ อีกทั้งยังดึงเอาเรื่องเชื้อชาติออกมาด่าอีกด้วย


Advertisement
ทั้งนี้ เมื่อสาวตั๊กแตนได้เห็นดังนั้นจึงรีบปรี่ตัวเข้ามาตอบกลับคอมเมนต์แสบอย่างแซ่บเวอร์ ถึงขั้นใช้คำที่หยาบคายด่าทอกันไปด่ากันมา จนท้ายที่สุดตั๊กแตนปรี๊ดแตกของขึ้นสุดๆ ก๊อปคอมเมนต์ด่ากลับซ้ำ 100 รอบ ชาวเน็ตจึงอพยพไปส่องดูกันใหญ่เลยว่าแต่ละคอมเมนต์นั้นมันช่างแสบสันชุลมุนพัลวันกันขนาดไหน

Advertisement