“สิระ” ลุยฉีดน้ำฆ่าเชื้อวัดหลักสี่ป้องกันโควิด-19 (คลิป)

2020-03-30 11:18:39

“สิระ” ลุยฉีดน้ำฆ่าเชื้อวัดหลักสี่ป้องกันโควิด-19 (คลิป)

“สิระ” นำทีมงานลงพื้นที่วัดหลักสี่ ชุมชนโดยรอบ ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 พร้อมขอให้ประชาชนมั่นใจรัฐบาลจะดูแลอย่างเต็มที่ เพื่อชนะวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  พร้อมด้วยทีมงาน ลงพื้นที่ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในบริเวณวัดหลักสี่ พระอารามหลวง รวมถึงบริเวณชุมชนโดยรอบ รวมถึงยังได้นำน้ำยาฆ่าเชื้อแจกจ่ายให้กับประชาชน เพื่อนำไปใช้ฉีดพ่นฆ่าเชื้อในบ้านเรือนของตนเองอีกด้วย


นายสิระ กล่าวว่า  เนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ยังคงมีการระบาดอยู่ต่อเนื่อง ตนในฐานะผู้แทนประชาชนมีความห่วงใยในความปลอดภัยของประชาชน จึงได้จัดหาน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อนำมาฉีดพ่นและแจกจ่ายให้กับประชาชน โดยได้นำเงินเดือนที่ได้จากการเป็น ส.ส. และเงินส่วนตัวไปจัดซื้อมา ซึ่งที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของเชื้อโควิด-19 ตนได้ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในชุมชนต่าง ๆในเขตพื้นที่หลักสี่และจตุจักรหลายชุมชน รวมถึงยังได้มีการตัดเย็บหน้ากากอนามัยผ้า เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนด้วย และยืนยันว่าจะดำเนินการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ รวมถึงแจกหน้ากากอนามัยผ้าให้กับประชาชนอย่างต่อเนื่องจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น พร้อมกันนี้ได้ขอให้ประชาชนมั่นใจว่ารัฐบาลจะดูแลและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แล้วเราจะชนะวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันแท็กที่เกี่ยวข้อง