ขอเป็นอีกแรงช่วย “แจ๊ค แฟนฉัน” ไลฟ์สดขายของเล่น นำเงินบริจาคมูลนิธิรามาธิบดี-วัดพระบาทน้ำพุ

2020-03-30 09:00:01

ขอเป็นอีกแรงช่วย “แจ๊ค แฟนฉัน” ไลฟ์สดขายของเล่น นำเงินบริจาคมูลนิธิรามาธิบดี-วัดพระบาทน้ำพุ

Advertisement

เสียสละเพื่อช่วยเหลือ “แจ๊ค แฟนฉัน” ไลฟ์สดขายของเล่นแสนรัก นำเงินบริจาคมูลนิธิรามาธิบดี-วัดพระบาทน้ำพุ แฟนคลับแห่อนุโมทนาบุญ


เรียกได้ว่าเป็นสถานการณ์ที่ส่งผลกระทบเป็นวงกว้าง และสร้างความลำบาก ความขาดแคลนอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักไปทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ ซึ่งก็ทำเอาปราการด่านหน้าอย่างเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่ยากเกินจะคาดเดา และขาดอุปกรณ์ป้องกันเบื้องต้นอย่างหน้ากากอนามัยและชุดป้องกัน เพื่อใช้เข้าถึงผู้ป่วยจนต้องออกมาขอรับบริจาคจากประชาชนกันไม่น้อยเลยทีเดียว
ซึ่งจะเห็นว่าที่ผ่านหลายภาคส่วน หลายคน ไม่เว้นกระทั่งเหล่าดารา ศิลปิน ก็ได้ควักกระเป๋า ลงขันกันจัดหา จัดซื้อ อุปกรณ์ต่างๆ มาสมทบให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์อยู่เรื่อยๆ เช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มสายฮา “แจ๊ค แฟนฉัน” หรือ “แจ๊ค เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์”
ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์สดขายของเล่นสุดรัก เพื่อนำเงินมาบริจาคให้กับมูลนิธิรามาธิบดีเพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 และอีกส่วนเจ้าตัวก็ได้นำไปบริจาคให้กับวัดพระบาทน้ำพุ รวม 2 แห่ง แห่งละ 9,999 บาทเอีกด้วย


โดยงานนี้หนุ่มแจ๊คก็ได้เผยภาพการโอนและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วยว่า...  “เงินทำบุญส่วนหนึ่งจากการขายของเล่นผมครับ #สาธุนะครับพี่ๆ”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มแจ๊คได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับ และชาวโซเชียลเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับเจ้าตัวไม่น้อยเลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอิมนสตาแกรม : @jackfanchan