"ต่อ" เป็นปลื้ม ยอดตามไอจีเกือบล้าน

2017-09-08 16:10:18

"ต่อ" เป็นปลื้ม ยอดตามไอจีเกือบล้าน

Advertisement


หลังจากมีอินสตาแกรมแบบเป็นเรื่องเป็นราวหนุ่ม "ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร" ก็ลงภาพรัวๆสมกับการรอคอยของแฟนๆ ซึ่งยอดการติดตามเพียงแค่ไม่กี่เดือนก็ทะลุเฉียดล้านแล้ว แถมยังมีแฟนคลับชาวจีนมาติดตามอีกมากมาย งานนี้เจ้าหนุ่มต่อในงาน "NYX PROFESSIONAL MAKEUP 1st FLAGSHIP STORE IN ASIA AT SQ1" เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

"ก็ครั้งที่แล้วเห็นพี่ๆถามว่าทำไมไม่ลงบ้าง ก็ถือว่าได้ลงบ้าง ก็มีคนมาแซวบ้างปกติครับ เหมือนพอเป็นสตอรี่ ก็จะเป็นเรื่องที่เราอยากเล่า ผมอาจจะไม่ได้รับรู้ว่าใครรู้สึกอะไร ถามว่าเขาเข้ามาพูดคุยในนี้บ้างไหมคือเราสองคนคุยกันอยู่ตลอดครับ ก็เจอกันปกติ แต่ช่วงนี้จะยุ่งหน่อย ยังไม่มีงอนกันครับ ยังเป็นปกติแฟนเปลี่ยนชื่อด้วย?
"ใช่ครับ เปลี่ยนมาซักพักแล้ว แต่คนก็ยังลงผิดชื่อ จริงๆ ชื่อ แขนภา เขาเคยบอกอยู่ว่าหมายถึงอะไร แต่ผมลืม แต่ความหมายดี เกี่ยวกับผู้หญิงนี่แหละครับ ก่อนเปลี่ยนชื่อเขาก็มีมาบอกก่อน ก็มาเล่าให้ฟังว่าจะเปลี่ยนชื่อนะ"

อันนี้ที่เปลี่ยนเพราะงานหรือเพราะต้องการเรื่องความรักให้ดีขึ้น


"มันมีวิธีทำสิ่งนั้นด้วยหรอครับ แต่ไม่เคยถามเขาขนาดนั้นครับ คือรู้สึกว่าเรื่องการเปลี่ยนชื่อเป็นสิทธิส่วนตัว เราอาจจะก้าวก่ายอะไรมากไม่ได้"

ยอดติดตามไอจีจะทะลุล้านแล้ว?

"ขอบคุณครับ ก็สนุกดีมีแฟนๆต่างชาติ สุดท้ายแล้วมันก็ตอบโจทย์กับที่เราเคยบอกว่า เราทำเพื่อคนที่เขาอยู่ไกลจากเรา ไม่ได้มาเจอใกล้ๆตามงานได้ ก็ถือว่าโอเคดีครับ ถามว่าเราติดโซเชี่ยลไหมก็ไม่ติดนะ แต่ว่าสไตล์การลงของผมมันไม่ค่อยทั่วไปเท่าไหร่ คือ ผมไม่มีอารมณ์แบบเจอรูปสวยๆแล้วอยากลง คือถ้าผมอยากลง ก็ถ่ายรูปตอนนั้นเลย แล้วก็ลง รู้สึกว่าช่วงจังหวะสด เป็นช่วงดีสุด"

เหมือนฐานแฟนคลับต่างชาติจะเยอะขึ้นด้วย?
"ใช่ คือมีหลายครั้งที่คนจีน ตามเรามาที่มหาลัย หรือตามงาน คือเขาบอกหลายครั้งแล้วว่าอยากตามนะ แต่ไม่รู้จะตามจากอะไร เราก็เห็นใจเขา ตอนนี้เราก็สัมผัสได้นะว่ามีคนตามเยอะขึ้น เพราะมันเป็นว่าทุกอย่างจับต้องได้ เวลาโพสต์อะไร คอมเมนต์ก็ตรงนั้นเลยครับ มันค่อนข้างชัดเจนเป็นรูปธรรม"มีการติดต่อสื่อสารกับแฟนคลับจีนยังไงบ้าง?

"ก็มาเจอกันครับ มันจะเป็นความพยายามครับ คือจุดตรงกลางภาษาอังกฤษเรายังไม่แข็งแรง ผมก็จะใช้การมองตา แล้วก็เข้าใจกัน อย่างเรื่องภาษาจีนผมก็คิดที่จะไปเรียนเพิ่มครับ คิดอยู่ตลอด จริงๆแล้วล่าสุดก็กำลังเรียนภาษาไปด้วย อยากเรียนอยู่แล้ว อยากพูดเป็น เพราะที่บ้านก็เชื้อสายจีน ก็ต้องพูดเป็น ตอนนี้พึ่งเริ่มเรียน ก็ขอเวลานิดนึง ผมจะเติบโตไปให้ได้"