แม่เฒ่าเหยื่อโจรขโมยเงินโผล่อีกราย

2017-09-08 12:25:58

แม่เฒ่าเหยื่อโจรขโมยเงินโผล่อีกราย

Advertisement

คุณยายวัย 98 ปีเหยื่อถูกคนร้ายขโมยเงินโผล่อีกราย ยืนยันเป็นคนเดียวกับที่ขโมยเงิน “ยายสุข”หนีไปเล่นการพนัน

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณี นายอารีย์ ยนต์จอหอ อายุ 58 ปี อ้างตัวว่าเป็นหมอทหารล่อลวงบีบนวดตัวก่อนขโมยเงิน คุณยายสุข เจสันเทียะ อายุ 86 ปี ได้เงินไป 40,000 บาท และถูกตำรวจ สภ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา ตามจับกุมได้เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังนำเงินไปเล่นการพนันเกือบหมด เหลือคืนให้ยายแค่ 6,860 บาท ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวติดตามไปที่บ้านผู้เสียหายอีก 1 ราย ที่บ้านโค้งกระชาย หมู่ที่ 4 ต.จันอัด อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา พบว่า คุณยายน้อย ตอนโคกสูง อายุ 98 ปี ตกเป็นเหยื่อคนร้ายรายนี้เช่นกัน โดยคนร้ายได้เข้ามาบีบนวดตัว ก่อนขโมยเงินจากกระเป๋าเสื้อคอกระเช้า 700 บาทหลบหนี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมา ทั้งนี้แม้คุณยายน้อยอายุ 98 ปี พิการตาบอด 1 ข้าง ร่างกายโรยรา แต่จดจำรูปพรรณสัณฐานคนร้ายได้แม่นยำ เป็นชายรูปร่างผอมสูง ขี่รถจักรยานยนต์สีน้ำเงิน พฤติกรรมแบบเดียวกับที่ก่อเหตุกับยายสุข พร้อมยืนยันว่าคนร้ายเป็นคนเดียวกัน
ด้าน นางไพวรรณ หวังบุญกลาง อายุ 56 ปี เพื่อนบ้านของยายน้อย ยืนยันว่า คนร้ายที่ขโมยเงินยายน้อย คือ นายอารีย์ ยนต์จอหอ ซึ่งถูกจับกุมภายหลังขโมยเงินคุณยายสุข ตนจดจำรูปร่างหน้าตาและการแต่งกายได้ชัดเจน หลังก่อเหตุกับยายน้อย ยังเปิดหมวกกันน็อกยิ้มทักทาย เมื่อดูข่าวทางโทรทัศน์ก็ทราบแน่ชัดว่า คนร้ายเป็นคนเดียวกัน


ขณะที่ยายน้อย หลังตกเป็นเหยื่อหัวขโมย มีอาการหวาดระแวงคนแปลกหน้า ระมัดระวังตัว ไม่ยอมให้เข้าใกล้ เมื่อทราบข่าวคนร้ายถูกจับกุมแล้ว ยังเจ็บใจไม่หาย อยากได้เงิน 700 บาทคืน เพราะตนเองแก่ชรามากแล้ว หาเงินเองไม่ได้ อยากให้ตำรวจ สภ.โนนสูง ดำเนินคดีคนร้ายอีกหนึ่งกระทง 

แท็กที่เกี่ยวข้อง