สุดปัง! "กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา" แฟชั่นสนั่นทุ่ง (คลิป)

2017-09-07 19:00:41

สุดปัง! "กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา" แฟชั่นสนั่นทุ่ง (คลิป)

กลายเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ สำหรับแฟชั่นสุดปัง! จากเฟซบุ๊กดัง  กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา  จาก อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ที่ดังไปทั่วโลกโซเชียล แล้วยังดังไปถึงต่างประเทศอีกด้วย

ทางรายการ นิวโต๊ะข่าว ทาง นิว18 โดยผู้ดำเนินรายการ คุณ ปวัน สิริอิสสระนันท์ ได้เปิดใจ คุณ สุชนัทดา แก้วสง่า หรือ กีกี้ เจ้าของเพจและผู้ออกแบบ ที่พาหลาน จูโน่ และน้องๆในละแวกบ้านมาเดินแบบ ซึ่งคุณ กีกี้ เปิดใจกับทางนิวโต๊ะข่าวว่า


Advertisementพิธีกร : เล่าให้ฟังหน่อย ที่มาที่ไปว่า ทีแรกเราต้องการจะให้ปังขนาดนี้เลยหรือเปล่า หรือแค่ทำเล่นๆ
กีกี้ : ตอนแรกก็ตั้งใจจะทำสุดความสามารถ ไม่คิดว่าจะประสบความสำเร็จขนาดนี้นะคะ

พิธีกร: สิ่งที่เราตั้งใจตอนแรกคืออะไรครับ

Advertisementกีกี้ : ตั้งใจตอนแรกก็คือ เป็นคนที่มีความชอบเรื่องของแฟชั่นอยู่แล้ว คือ เราไม่มีเงินที่จะไปเรียนแฟชั่นคอร์สแพงๆ ก็เลยฝึกฝนในการหยิบจับสิ่งของที่อยู่รอบๆตัว มาทำให้เกิดประโยชน์ก่อน ก็ทำกับหลายคนค่ะ ไม่ว่าจะกับ จูโน่ แทมมี่ ข้างฟ่าง และเดลหลี ก็ช่วยออกแบบ ช่วยกันทำค่ะ ให้น้องๆพรีเซนต์กันเองค่ะ

พิธีกร: นี่ทำกันมานานเท่าไหร่แล้วครับ คุณกีกี้ครับ
กีกี้ : ก็ได้ประมาณปีนึงแล้วค่ะ

พิธีกร: แล้วทีมงานหลายคนสงสัยว่า ทำไมหน้าตาคล้ายๆกันหมดเลย ผมสั้นเป็นเด็กอยู่เลย มาจากไหนกันครับ
กีกี้: จูโน่ จะเป็นหลานกี้ อีก3คน จะเป็นน้องๆที่ชอบมารวมกลุ่มกันทำตรงนี้ขึ้นมาค่ะ 1. คือ ต้องการจะนำวัสดุที่อยู่รอบตัวมาใช้ประโยชน์สูงสุด  2.ต้องการประชาสัมพันธ์ท้องถิ่นของตนเอง จ.นครราชสีมา เพราะว่าสถานที่ที่เราถ่ายทำก็จะเป็นละแวกแถวบ้านที่ อ.พิมาย และ อ.โนนสูง ค่ะ

Advertisement
พิธีกร: ต้องยอมรับว่ากระแสในเพจ กระแสในโลกออนไลน์ค่อนข้างดีมากๆ กระแสตอบรับดีจนก้าวไปสู่นิตยสารทั้งไทยและต่างประเทศแล้ว เสียงตอบรับเกินคาดแค่ไหนแล้วครับ
กีกี้: เกินคาดมากๆค่ะ แล้วก็ดีใจมากๆ จะเป็นแรงผลักดันในการก้าวต่อไปและพัฒนาฝีมือของเราไปเรื่อยๆ และทำตามฝันของเราที่อยากประสบความสำเร็จในด้านนี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม >>ในคลิป


AdvertisementAdvertisement