อ.คฑาทำนายลูก"ชมพู่"แฝดเจ้าเสน่ห์

2017-09-06 19:00:12

อ.คฑาทำนายลูก"ชมพู่"แฝดเจ้าเสน่ห์

อ.คฑาทำนายเด็กเกิด 6  ก.ย.ไม่เฉพาะลูกแฝด "ชมพู่" เป็นคนฉลาดเฉลียว ช่างค้นคว้า เจ้าเสน่ห์  เป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้าง ผู้ใหญ่รัก 

เมื่อวันพุธที่ 6 ก.ย.2560 ถือเป็น “วันชมพู่แห่งชาติ” จริง ๆ เพราะข่าวการคลอดลูกชายฝาแฝด “น้องธันเดอร์” สายฟ้า รังสีสิงห์พิพัฒน์ และ “น้องสตอร์ม” พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ กลบทุกข่าวเขย่าทุกกระแส ไม่เฉพาะแฟนคลับของ “ชมพู่ อารยา” ซูเปอร์สตาร์คนดังของเมืองไทยเท่านั้น แต่คนไทยทุกคนต่างพากันเกาะติดการคลอดลูกชายฝาแฝดแบบไม่กระพริบตาเลยทีเดียว

สิ่งที่หลายคนอยากรู้คือเด็กที่เกิดวันนี้ดวงชะตาราศีจะเป็นยังไงบ้าง อ.คฑา ชินบัญชร นักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทย มีคำตอบ
อ.คฑา ให้สัมภาษณ์ “นิว18”ว่า ดวงของเด็กที่เกิดวันนี้ปีไก่ วันพุธที่ 6 ก.ย. ดาวพฤหัสฯย้ายจักรราศี เป็นวันวอกไม่ถูกกับขาล เด็กที่เกิดวันนี้จะมีความฉลาดเฉลียว ช่างค้นคว้า เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น เจ้าเสน่ห์ รักสนุกสนานรื่นเริง เป็นที่ชื่นชอบของคนรอบข้าง เกิดมาแล้วผู้ใหญ่รัก บางคนจะชอบทางด้านศาสนาไปเลย หรือบางคนชอบวิทยาศาสตร์ ไปเลย

“เด็กที่เกิดวันนี้จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ทำอะไรมีคนนับหน้าถือตา ตอนเด็กเลี้ยงง่าย พอโตเลี้ยงยาก มีความเป็นตัวของตัวเองสูง กตัญญุ เป็นที่ภาคภูมิใจของตระกูล ถือว่าเป็นช่วงเวลาโชคดีของเด็ก และของครอบครัว เพราะเป็นการย้าย จากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกันต์ เป็นช่วงเวลาดาวโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขี้น” อ.คฑา กล่าวอ.คฑา กล่าวด้วยว่า ขอแสดงยินดีกับชมพู่และครอบครัวด้วย ถือได้ว่าโชคดีคูณสอง นับจากนี้ไปจะโชคดี 2 เด้งตลอด ทั้งตัวชมพู่ และครอบครัของชมพู และขอให้ลูกเป็นอภิชาตบุตร
 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก :kalamare,อินสตาแกรม : maornapa