"เพจแหม่มโพธิ์ดำ" ร้อนรน ขอเคลียร์ดราม่า "ต๊อด ปิติ" โพสต์ว่าใคร ไร้โอกาสครั้ง 2

2020-03-18 18:55:37

"เพจแหม่มโพธิ์ดำ" ร้อนรน ขอเคลียร์ดราม่า "ต๊อด ปิติ" โพสต์ว่าใคร ไร้โอกาสครั้ง 2

Advertisement

"ต๊อด ปิติ" โพสต์ว่าใคร ไร้โอกาสครั้ง 2 "เพจแหม่มโพธิ์ดำ" ต๊กใจยกมือขอเคลียร์ดราม่า !!กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในชั่วข้ามคืน หลังนักธุรกิจตระกูลใหญ่ สามีนักแสดงสาวสุดสวย "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" โพสต์เฟซบุ๊กดุเดือดจำแนกคน 3 ประเภท ไร้โอกาสครั้งที่ 2 ซึ่งมีหลายๆ คอมเมนต์ของผู้ติดตามพุ่งเป้าไปที่ เพจแหม่มโพธิ์ดำและเดาไปถึงคนอื่นๆ อีกมากมาย


ฝากไว้ให้คิด ? “ต๊อด ปิติ” ฟาดข้อความบอก คน 3 ประเภท ไม่มีทางได้รับโอกาสครั้งที่ 2 !

ล่าสุด ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kanyapat Simapan ซึ่งเป็นแอดมินกลุ่มสหายโพธิ์ดำ ก็ได้ออกมาชี้แจงดราม่าดังกล่าวโดยบอกว่าไม่ทราบว่าคุณต๊อดว่าใคร แต่ที่แน่ๆ ไม่ใช่เพจตนแน่ๆ เพราะยังติดต่อพูดคุยเรื่องต่างๆ กันอยู่เป็นปกติ ซึ่งเนื้อหาในโพสต์มีดังนี้

"ขอบคุณนะที่ทุกคนปกป้องและพยายามไปโต้ตอบ ในเพจการเมือง คำแนะนำคืออย่าไปใส่ใจเลย พูดไงเขาก็ไม่ฟังหรอก ตั้งแต่เปิดมาเรื่องหน้ากากก็คิดแล้วว่าต้องโดนแบบนี้ ยังยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับสีเสื้อใดๆ แค่สงสารหมอพยาบาลเฉยๆส่วนเรื่องพี่ต๊อดที่โพสต์ด่าใครสักคน ขอยืนยันว่าเขาไม่ได้ด่าควีน ทุกวันนี้ยังรายงานทีมแกตลอด ว่าส่งหน้ากากไปที่ไหนบ้าง และขอยืนยันว่า หน้ากากที่ส่งไปแล้วเกิน 25000 ชิ้นไปเยอะมาก รวมๆส่งไป 500จุด ทั้งรพ รพสต ศูนย์แพทย์ศาสตร์ และยังคงส่งต่อเรื่อยๆ ทางเพจกับสิงห์อาสาร่วมงานกันมานานแล้ว นี่ไม่ใช่เคสแรกที่ร่วมกันช่วยเหลือสังคม จะให้ทักไปถามว่าแกด่าใครมันก็ดูไร้มารยาทไปปะ มันเรื่องส่วนตัวของแกส่วนดราม่าบริจาคอธิบายหลายที ว่าไม่เคยเปิดรับ เว้นมีเคสไหนเขามาขอให้แชร์ ก็มีบ้างนานๆครั้ง ไม่ได้โอนตรงมาเพจ แต่ก็นะ คนจะใส่ร้ายแบบไม่มีหลักฐาน อะไรก็โยงมาด่าได้หมด

ถ้าอยากได้เงิน จะปิดเพจทำไม ไม่ทำเป็นเพจพาณิชย์ถาวรไปล่ะ เพจระดับสามล้าน หนึ่งในเพจเรตติ้งดีสุดเพจหนึ่งในประเทศ ค่าโฆษณาเท่าไหร่ก็ลองคิดดู ตอนเปิดเพจ ยังลงโฆษณาฟรี เพื่อเอาของมาแจกลูกเพจ หรือรับแค่หมื่นเดียว เอาไปช่วยเคสนั้นเคสนี้ ที่ไม่พาณิชย์เพราะตัวเองและทีมงานก็มีอุดมกาวเป็นของตัวเอง เป็นความอินดี้ที่คนไม่เข้าใจหรอก"

ซึ่งสรุปแล้ว "ต๊อด ปิติ" ด่าใครกระแซะใครนั้นยังไม่มีใครรู้ คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเคลียร์เองว่าสิ่งที่โพสต์ไปนั้นพุ่งโจมตีผู้ใด แต่ที่รู้ๆ คือ ใครจะบ้าออกมาบอกอะ ไม่มี๊ไม่มีหรอกไม่ต้องรอกัน จบๆ แยก


แท็กที่เกี่ยวข้อง