ช้างศึกชุดซีเกมส์รับมอบเงินอัดฉีด 5 ล้านบาท

2017-09-05 16:55:00

ช้างศึกชุดซีเกมส์รับมอบเงินอัดฉีด 5 ล้านบาท


พิธีมอบเงินสนับสนุนให้กับความสำเร็จ “ช้างศึก” ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในการแข่งขันซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย โดยมีนายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ร่วมกับ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย, วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมฟุตบอลชายซีเกมส์, อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ, วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายชุดซีเกมส์ และตัวแทนนักเตะไทยชุดซีเกมส์ เข้าร่วมในงาน

ด้านนายขจร กล่าวว่า ขอขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยที่สร้างความสุขกับการแข่งขันซีเกมส์ที่ผ่านมา จากผลงาน 3 เหรียญทองจากฟุตบอลชาย ฟุตซอลชาย ฟุตซอลหญิงและอีก 1 เหรียญเงินจากฟุตบอลหญิง กลุ่มบริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จึงขอมอบเงินสนับสนุนจำนวน 5 ล้านบาท ให้กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการแข่งขันและพัฒนาศักยภาพต่อไป

Advertisementนอกจากนี้ บริษัททรู คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ยังมอบสิทธิพิเศษ ให้แก่นักกีฬา และสตาฟฟ์โค้ชให้โทรฟรี ทั้งในและต่างประเทศ เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม เพื่อแทนคำขอบคุณทัพนักนักเตะทีมชาติ ที่คว้าชัยชนะกลับมาให้คนไทยได้ชื่นชม

ส่วน พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เผยว่า ขอขอบคุณที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ที่ส่งใจเชียร์ทัพนักเตะไทย และผลักดันให้สร้างผลงานที่ดี และประสบความสำเร็จในซีเกมส์ที่ผ่านมา ส่วนเงินจำนวน 5 ล้านบาทนี้ จะนำไปรวมกับเงินสนับสนุนภาคเอกชนทั้งหมดเพื่อนำยอดรวมมาแบ่งให้กับนักกีฬาทั้งสี่ทีมในสัดส่วนที่เหมาะสมต่อไป

Advertisement