ร้อนจนไหม้ ก็ไม่กลัว “แอน สิเรียม” เปลื้องผ้านุ่งทูพีซตัวจิ๋ว อวดแซ่บท้าแดดเปรี้ยง !

2020-03-11 13:35:23

ร้อนจนไหม้ ก็ไม่กลัว “แอน สิเรียม” เปลื้องผ้านุ่งทูพีซตัวจิ๋ว อวดแซ่บท้าแดดเปรี้ยง !

หนีความร้อนระอุเมืองกรุงมาเช็กอินบนเรือกลางทะเล “แอน สิเรียม” สลัดผ้ามานุ่งทูพีซตัวน้อยอวดสรีระสุดเป๊ะ ออร่าผ่อง กระชากวัย 48 กะรัต


แม้อายุอานามจะย่างอยู่ในช่วงหลัก 4 ปลายๆ ใกล้ย่างเข้าหลัก 5 แล้ว แต่นักแสดงสาว “แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์” ก็ยังคงความฮอต แซ่บปรอทแตกอยู่ตลอดกาลมากๆ และแม้ว่าเจ้าตัวจะแจ้งเกิด โด่งดังมาจากยุคสมัยของแม่ๆ แต่ปัจจุบันฐานแฟนคลับของเจ้าตัวก็ยังคงแน่นหนึบ และมีแฟนๆ รุ่นใหม่เข้ามาสมัครเป็นเอฟซีอยู่ตลอด เพราะไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ดูดี ดึงดูดสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องของความเซ็กซี่ เผ็ดแซ่บ กระชากวัยของเจ้าตัว
อย่างล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่วัยแซ่บอย่างสาวเจ้า ก็ได้หนีอุณหภูมิร้อนระอุของเมืองหลวง ไปเช็กอินชมวิวชิลล์ๆ อยู่ที่ทะเล แน่นอนว่าสาวแซ่บครบรสอย่าง “แอน สิเรียม” ก็ไม่พลาดที่จะอวดความเซ็กซี่ เต็มแม็กให้แฟนๆ ได้ชมกันเฉกเช่นทุกครั้ง

โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้สลัดผ้าทิ้งความร้อน มานุ่งทูพีซตัวน้อย อวดความขาวผ่องหุ่นเป๊ะปัง ยืนโต้ลมทะเลชิลล์ๆ อยู่บนเรือกลางท้องทะเล แม้ว่างานนี้จะเจอแดดจ้าแต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่น โพสท่าสู้แดดก่อนโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ให้แฟนคลับน้อย-ใหญ่ ได้ชมแบบรัวๆ อีกต่างหาก

เรียกได้ว่าฟิตแอนด์เฟิร์ม เพิ่มเติมคือเซ็กซี่ขยี้ใจกระชากวัย 48 กะรัตสุดๆ 


Advertisement

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @annsirium


Advertisement