“นิ้ง ชัญญา” อึ้ง...ตรวจพบเนื้องอกในสมอง จากซีรี่ส์สู่ชีวิตจริงราวกับความฝัน

2020-03-11 16:15:39

“นิ้ง ชัญญา” อึ้ง...ตรวจพบเนื้องอกในสมอง จากซีรี่ส์สู่ชีวิตจริงราวกับความฝัน

จากการแสดงกลายเป็นจริงภายในพริบตา “นิ้ง ชัญญา” อึ้ง ! หลังตรวจพบเนื้องอกในสมอง ราวกับความฝันที่ไม่อยากให้มันเป็นจริง

เป็นสิ่งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น เมื่อนักแสดงสาว “นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรี่ย์” ที่ได้รับบทเป็นนักเรียนสาว ผู้มีสัมผัสที่ 6 ในซีรีส์เรื่อง “เคว้ง” ต้องมาพบเจอกับเรื่องร้ายหลังตรวจพบว่า เจ้าตัวเป็นเนื้องอกในสมอง ยังกับเรื่องราวในซีรีส์เรื่อง The deadline ที่เธอรับบทเป็นผู้ป่วยโรคมะเร็ง


Advertisement
โดยเจ้าตัวได้เผยแพร่เรื่องราวนี้ลงในอินสตาแกรม ระบุว่า...

“สุดไม่หยุดดดด จากความฝันกลายเป็นความความจริง และจากซีรี่ส์สู่ชีวิตจริงซะงั้น (บทบาทหน้าจะไม่เชื่อ100% แล้วเชื่อ90 พอ 55) เรื่องราวสามสี่วันที่ผ่านมานี้สุดยอดมาก สุดมากจริงจนตัวเองยังทึ่ง สารภาพเลยค่ะว่า ร้องไห้และหัวเราะไปพร้อมๆ กับร้องเหี้ยตลอดเวลา แบบเห้ย ไม่อยากจะเชื่อ ชีวิตคนเรามันจะแบบนี้ได้เลยหรอวะ รีบจังอะ คือหนูมีความเชื่อว่า หากมนุษย์เราคิดมันขึ้นมาได้ ทุกอยากมันเกิดขึ้นจริงได้และเป็นไปได้หมดไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม พอเรื่องนี้เกิดขึ้นกับตัวเองก็ไม่ได้ประหลาดใจอะไรมาก แต่ก็ช็อกตอนได้ยินประมาณนึง (ทุกวันนี้เหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่นฝันๆ อยู่ตลอดเวลาคิดว่าคงต้องใช้เวลาปรับตัว)

Advertisementหลังจากคุยกับตัวเองไปมาสักพัก ก็ตอบตัวเองแบบตรงไปตรงมาว่า เออ ชีวิตมึงมันเป็นแบบนี้แหละ 555 พอยอมรับแล้วก็ไม่ยากละ ก็เป็นไปแล้วอะทำไรไม่ได้ ที่ทำได้คือหลังจากนี้ จะต้องรักษายังไงทำไรต่อคือเรื่องที่ต้องคิด (หลังจากรู้ก็คือยังยุ่งไม่หยุดวิ่งดำเนินเรื่องทุกอย่างเหนื่อยสุดสุด) หนูว่าที่มันเกิดขึ้นกับหนูก็เพื่อให้หนูรู้ว่า ความรู้สึกมันเป็นยังไงแน่ๆ จะได้เข้าใจคนอื่นมากขึ้น และก็คงเพื่อทดสอบความแข็งแกร่งหนูแหละ อิอิ แต่ครั้งนี้โหดกับหนูเหมือนกันน้า เหมือนโดนอันติอะ

ชีวิตไม่เคยเรียบง่ายสวยหรูเลยตั้งแต่เกิดมาเนี่ยยย อ้าว ถ้าง่ายง่ายก็ไม่ใช่ชัญญาดิ เค! /เตรียมอัพเวล พูดเลยนะคะว่า ชัญญายอดนักรบบบบ คอยดูเลยค่ะ ถ้าหนูผ่านมันไปได้ ใครใครก็ผ่านมันไปได้ เดี๋ยวหนูจะลองให้เองว่าผ่านมันไปได้มั้ย จะสู้งับ สู้สุดใจจจจ รู้อยู่นะคะว่าทุกคนต้องตาย และวันหนึ่งหนูก็คงต้องตายแหละ แต่ไม่ใช่วันนี้ และเร็วเร็วนี้แน่ๆ #chanyathewarrior #thedeadline”

Advertisement
แม้ว่าสาว “นิ้ง” จะได้รับข่าวร้าย แต่ยังมีกำลังใจส่งมาให้ตลอดไม่ขาดสาย ไม่ว่าจากคนในครอบครัว จากเพื่อน จากชาวเน็ตที่แห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม  อย่างไรแล้ว NEW18 ขอเป็นกำลังใจให้และอาการดีขึ้นในเร็วนะจ๊ะ
Cr. chanyamcclory , The Deadline


Advertisement