"ธนกร"ขอประชาชนเชื่อมั่น “บิ๊กตู่” แก้โควิด-19 (คลิป)

2020-03-11 08:00:12

"ธนกร"ขอประชาชนเชื่อมั่น “บิ๊กตู่” แก้โควิด-19 (คลิป)

"ธนกร"ขอประชาชนเชื่อมั่น “บิ๊กตู่” แก้ปัญหาโควิด-19 วอนผู้ไม่หวังดีอย่าบิดเบือนมุ่งโจมตีรัฐบาล สร้างความหวาดกลัวให้ประชาชน

เมื่อวันที่ 11 มี.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)  กล่าวว่า สถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (โควิด-19)  ยังคงแพร่ระบาดทั่วโลก สำหรับประเทศไทยนั้น รัฐบาลภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้ให้ความสำคัญในการแก้ปัญหาไว้รัสโควิด-19 โดยสั่งการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเฝ้าระวัง ป้องกันอย่างเต็มที่ ทำงาน24 ชม. พร้อมทั้งสั่งการอย่างเด็ดขาดหากใครหาประโยชน์จากความทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชนจะดำเนินการตามกฎหมายทันที ไม่มีข้อยกเว้น จึงอยากฝากไปยังพี่น้องประชาชนทั่วประเทศให้ติดตามข่าวสารทางราชการอย่างใกล้ชิด และขอให้มีสติในการติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ อย่าตื่นกลัว ขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ รัฐบาลพร้อมรับฟังข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ของทุกฝ่าย ขอให้ร่วมแรงร่วมใจฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน 

นายธนกร กล่าวอีกว่า อยากจะฝากไปยังบุคคลบางกลุ่มที่พยายามบิดเบือนข้อมูลในโซเชียลมีเดียโจมตีรัฐบาล สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชน วันนี้รัฐบาลรับฟังข้อมูลทุกฝ่าย พยายามทุกอย่าง ออกมาตรการหลายอย่างเพื่อแก้ปัญหาผลกระทบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน สาธารณสุข เศรษฐกิจ ตนอยากจะให้พี่น้องประชาชนเห็นถึงความทุ่มเทและตั้งใจทำงานของพล.อ.ประยุทธ์ด้วย แม้นายกฯ จะเหนื่อยมาก แต่ท่านก็ไม่ท้อ แม้บางครั้งอาจไม่ถูกใจกองเชียร์ บางครั้งอาจขาดตกบกพร่องไปบ้าง แต่ท่านก็ทำเต็มที่ แก้ไขและปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไป ดังนั้น ขอให้ประชาชนมั่นใจนายกฯ ที่ชื่อพล.อ.ประยุทธ์


แท็กที่เกี่ยวข้อง